ดูซีรี่ย์ ทนายสาวถึงคราวสู้ Miss Chun Is A Litigator (2023) ซับไทย

ซีรี่ย์จีนแนว สืบสวน โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ถูกดัดแปลงเรื่องราวมาจากนวนิยายขชื่อดังที่ทีชื่อว่า Mei Ren Mou Lu ออกมาเป็นซีรี่ย์จีนเรื่องยาวพร้อมกับให้ชื่อเรื่องว่า Miss Chun Is A Litigator โดยที่ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ ซุนถูหมี "รับบทโดย ต้าเฟย" หญิงสาวที่เกิดมาเป็นลูกเพียงคนเดียว ของครอบครัวที่ไม่ได้มีฐานะทางบ้านที่เรียกได้ว่าดีสักสักเท่าไหร่ และพ่อของเธอนั้นไม่ได้รับความยุติธรรม ลูกสาวเพียงคนเดียวของครอบครัว จึงต้องออกตามหาความยุติธรรมนี้ให้พ่อ

โครงเรื่อง

Miss Chun Is A Litigator (ทนายสาวถึงคราวสู้) ความอยุติธรรมที่พ่อของเธอนั้นไม่ได้รับ ลูกสาวเพียงคนเดียวของครอบครัว จึงต้องออกตามหาความยุติธรรมนี้ให้พ่อ อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนแนว สืบสวน  โรแมนติก คอมเมดี้ ที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก กับซีรี่ย์จีนที่มีชื่อว่า Miss Chun Is A Litigator (ทนายสาวถึงคราวสู้) อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ที่กำลังจะถูกส่งลงจอของทางเว็บไซต์ iQIYI และต้องขอบอกก่อนเลยว่าสำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง Miss Chun Is A Litigator (ทนายสาวถึงคราวสู้) หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมา ก็ถือได้ว่าเป็นตัวอย่างที่นำเสนอออกมาได้ค่อนข้างที่จะดึงดูดท่านผู้ชมได้เป็นจำนวนมาก ติดตามรับชมได้พร้อมกันตอนแรกในวันที่ 24 มีนาคม 2023

ทนายสาวถึงคราวสู้ Miss Chun Is A Litigator

ทนายสาวถึงคราวสู้ Miss Chun Is A Litigator สำหรับเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น ถูกดัดแปลงมาจากนวินิยายชื่อดังที่มีชื่อเรื่องว่า Mei Ren Mou Lu ที่ถูกเขียนขึ้นโดยนักเขียนนวนิยายชื่อดังอย่าง "Liu An Hua Ming" และยังได้ทีมนักแสดงนำระดับแถวหน้าของวงการบันเทิง มาร่วมสร้างผลงานชิ้นนี้ให้ออกมาโดดเด่นมากกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็น Sabrina Zhuang, Huang Jun Jie, Fan Zhi Xin, Zhu Lin Yu, Wang Ting, Qin Tian, Duan Ran และซีรี่ย์จีนเรื่อง Miss Chun Is A Litigator (ทนายสาวถึงคราวสู้) เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับและผูสร้างอย่าง "Zhang Rui" และเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นจะออกมาสนุกและเข้มข้นมากแค่ไหน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมได้พร้อมกันตอนแรกวันที่ 24 มีนาคม 2023 ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET