ดูซีรี่ย์ Miss Mystery (2023) ปริศนาจำแลงรัก EP.1-24 (จบ) ซับไทย

“เสวี่ยถง” เป็นเด็กสาวที่เกิดมาในตระกูลร่ำรวย วันนึงเธอได้พบเจอกับเหตุการณ์ที่แสนเจ็บปวดเมื่อครอบครัวของเธอถูกฆ่าล้างครอบครัว ผ่านไป 18 ปีเธอกลับมาบ้านเกิดอีกครั้งในฐานะทายาทของนักธุรกิจชื่อดังและใช้นามแฝงชื่อว่า “หลินเปาเอ๋อ” ที่ทั้งเก่ง ไหวพริบดี และยังมีทักษะในการใช้ปืนได้อย่างยอดเยี่ยม และที่สำคัญเธอมาเพื่อวางแผนชำระแค้นกับฆาตรกรที่ทำให้เธอต้องใช้ชีวิตอย่างลำบากมาอย่างยาวนาน ซึ่งทำให้เธอได้รู้จักกับ “จูกวนเหวิน” ลูกชายของศัตรูที่กลายมาเป็นคู่หมั้นกันแบบหลอกๆเพียงเพราะธุรกิจจากครอบครัว และแผนการของเธอยังถูกขัดขวางด้วย “จูกวนเหวิน” อีกด้วย อย่างไรก็ตามเมื่อคนสองคนได้มาใกล้ชิดกันและเผลอมีใจให้แก่กันใครจะเป็นผู้ชนะในเกมแค้น เกมรักในครั้งนี้ต้องไปลุ้นกัน

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์จีน Miss Mystery (ปริศนาจำแลงรัก) อีกหนึ่งมินิซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า อิงประวัติศาสตร์ ที่กำลังออนแอร์สดๆร้อนๆบนช่อง Youku เกี่ยวกับเนื้อหาของความรักและการแก้แค้นของหญิงสาวที่กลับมาเพื่อทวงความยุติธรรมให้กลับครอบครัวของเธอที่ถูกฆาตรกรรมอย่างโหดเหี้ยมเมื่อ 18 ปีที่แล้ว นำแสดงโดย นางเอกสาว “เฉิน ซู่ จุน” กับบทบาทหลักที่ต้องแสดงเป็นเด็กสาวในวัยเด็กไร้เดียงสาและหญิงสาวในวัยผู้ใหญ่ที่ต้องต่อสู้ชีวิตจนสามารถลุกขึ้นมาอยู่ในสังคมได้อย่างแข็งแกร่งซึ่งตัวนางเอกจะมีสองชื่อสองบุคลิกในคนเดียวกัน ส่วนทางพระเอกได้หนุ่มหล่อมาดเข้มอย่าง “ลีโอ หยาง” ในบทบาทหลักที่แสดงเป็นนายน้อยผู้ทรงเสน่ห์ ที่ต้องแกล้งเป็นคู่รักของนางเอกในตอนแรกจนในที่สุดทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันเองโดยไม่รู้ตัว 

The Heart (2023)

เรียกว่าเป็นซีรี่ย์สุดโรแมนติกที่ปนความดราม่าของการแก้แค้นที่สร้างออกมาได้อย่างลงตัว เข้มข้น เพราะมีจะทั้งฉากร้ายๆแบบดุเดือดสุดๆ และฉากรักที่แฟนๆอิจฉาจนต้องอินและฟินซ์แบบมดใต่ให้ได้เห็นครบทุกรสอย่างแน่นอน ซีรี่ย์ “Miss Mystery” (ปริศนาจำแลงรัก) จะมีความยาวแบบรวดเร็ว กระชับ มินิๆทั้งหมด 24 ตอนที่มาในรูปแบบของซับไทย และตอนนี้ซีรี่ย์ได้เปิดฉากแรกไปแล้ว 4ตอน เมื่อ 10 ตุลาคม ที่เพิ่งผ่านมา อย่ารอช้าเข้าไปรับชมความสนุกกันอย่างต่อเนื่องได้เลยทุกตอนทุกตอนทาง 1412HD.NET รับรองว่าไม่ผิดหวัง