ดูซีรี่ย์ Missing: The Other Side 2 (2022) หมู่บ้านจิตหาย พากย์ไทย 14 ตอนจบ

ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้เล่าเรื่องราวของ “คิมอุค” (นำแสดงโดย โกซู) กับลุง”จางพันซอก” (นำแสดงโดย ฮอจุนโฮ) หลังจากที่ซีซั่นแรกพวกเขาทั้งคู่ได้สูญเสียการมองเห็นเหล่าวิญญาณไปแล้ว และตอนนี้พวกเขาก็ได้กลับมามองเห็นอีกดวงวิญญาณกันอีกครั้งในหมู่บ้านแห่งใหม่ ซึ่งทำให้พวกเขาได้บังเอิญพบกับ “โออิลยง” (นำแสดงโดย คิมดงฮวี) ดวงวิญญาณใหม่ที่มีอยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้ และเรื่องราวก็นำพาให้พวกเขาทั้งคู่ได้กลับมาร่วมมือกันเพื่อสืบหาความเป็นมาของร่างกายที่สูญหายไป ภายใต้ร่างของวิญญาณที่สูญหายไปจะมีเบื้องลึกเบื้องหลังเป็นมาอย่างไรไปร่วมไขคำตอบและหาข้อมูลช่วยพวกเขากันเลย

โครงเรื่อง

Missing The Other Side 2 (หมู่บ้านจิตหาย) วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราขอแนะนำซีรี่ย์เรื่องใหม่แนวลึกลับ/สืบสวน เรื่อง WMissing: The Other Side 2” หรือชื่อเป็นภาษาไทยว่า “หมู่บ้านจิตหาย” ที่แฟนๆคอซีรี่ย์สายสืบสวนแฟนตาซีต้องไม่พลาด ซึ่งเรื่องราวก็จะเกี่ยวข้องกัยการสืบสวนสอบสวนหาความจริงระหว่างคนเป็นกับคนตายซึ่งมีความลึกลับซับซ้อนซ่อนไว้อยู่ ที่มีพล็อตเนื้อหา 14 ตอน โดยมีการออกอากาศทางช่อง Viu ได้แค่เพียง 4 ตอนเท่านั้น โดยใครที่ติดตามกันมาตั้งแต่ซีซั่นแรกแล้วจะรู้เลยว่าเนื้อเรื่องค่อนข้างสนุกน่าติดตามมากๆ ยิ่งซีซั่นที่ 2 นี้ได้เพิ่มเอาความแปลกใหม่เข้าไปทำให้ยิ่งดูแล้วยิ่งอยากร้องให้ไปกับตัวละครด้วย เพราะทุกคนสื่ออารมณ์ออกมาได้ดีมาก 

My Perfect Stranger

มีการดำเนินเรื่องราวที่สนุกเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิมที่ทำให้สามารถเรียกน้ำตาทำเอาเช็ดชู่ของแฟนๆนั้นหมดเป็นกล่องได้เลย ปมต่างๆของตัวละครก็มีความน่าค้นหา ซึ่งถ้าหากท่านผู้ชมดูแล้วจะต้องรักและอินไปกับพวกเขากันแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้เป็นผลงานการสร้างของผู้กำกับอย่าง “มิน ยอน-ฮง” และนักแสดงชุดเดิมจากซีซั่นแรกอย่าง โกซู,ฮอจุนโฮ , อันโซฮี, คิมดงฮวี , และ ฮาจุน 5ตัวละครหลักๆที่สำคัญที่จะร่วมเล่าเรื่องราวที่น่าน่าติดตามให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับพวกเขาใน “Missing The Other Side ซีซั่น 2” การันตีได้เลยว่าเป็นซีรี่ย์แนวสืบสวนน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่ขอแนะนำว่าทุกคนต้องดูให้ครบทั้ง 2 ซีซั่นแบบไม่พลาดที่ 1412HD.NET ของเราได้เลย