ดูซีรีย์ ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 1 Part 1 (2022) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2025 สองประเทศที่มีความขัดแย้งกันมาอย่างยาวนานระหว่าง เกาหลีเหนือ และ เกาหลีใต้ แต่ด้วยองค์ประกอบหลาย ๆอย่างทำให้สองประเทศนี้ ตัดสินใจจับมือกันและรวมสองประเทศนี้ให้เป็นหนึ่งเดียว โดยการสร้างเมืองเศรษฐกิจขึ้นมาเพื่อที่จะเดินหน้าช่วยกันพัฒนาให้ประเทศเกาหลีนั้นเติบโตยิ่งกว่าที่เคย แต่ทุกอย่างกลับเลวร้ายลงมากกว่าเดิมเมื่อ เมื่อแห่งนี้ไม่ใช่เมืองในฝันอย่างที่พวกเขาคิดไว้ มันได้กลายเป็นเมืองสำหรับคนรวย และไม่เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับคนจน

โครงเรื่อง

ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 1

Money Heist Korea Joint ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 1 ซีรีย์แอ็คชั่นอาชญากรรมของทางเกาหลี ที่จะมาเล่าเรื่องราวของปฏิบัติการโจรกรรมที่ยิ่งใหญ่กว่าเวอร์ชั่นก่อน ๆ จะเป็นอย่างไรเมื่อปฏิบัติการโจรกรรมครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นในเขต ความรับผิดชอบร่วมระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ สำหรับซีรีย์เรื่อง Money Heist Korea Joint ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 1 เป็นซีรีย์ที่รีเมกมาจาก ซีรีย์เรื่อง La Casa de Papel ซึ่งเป็นต้นฉบับของประเทศสเปน สำหรับเวอร์ชั่นของสเปนนั้นถือได้ว่า

ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 1

เป็นซีรีย์ระดับตำนานเลยก็ว่าได้ จึงทำให้ท่านผู้ชมหลายต่อหลายคนต่างก็ตั้งคำถาม ว่าซีรีย์เรื่อง Money Heist Korea Joint ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 1 จะออกมาดีเทียบเท่าเวอร์ชั่นสเปนได้หรือเปล่า การนำเสนอของผู้กำกับอย่าง "คิมฮงซอน" จะออกมาเป็นยังไง และการมาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับของ "คิมฮงซอน" เขาก็ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับนักเขียนบทอย่าง "ยูยงแจ" หลังจากที่เขาทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วในซีรีย์เรื่อง Liar Game ในปี 2014 และ Pied Piper ในปี 2016 และการกลับมาร่วมงานกันในครั้งนี้ของเขาทั้งคู่

ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 1

ก็ได้นักเขียนบทมาเสริมทัพเพื่อความสมบูรณ์แบบทั้งเนื้อหาและสาระอีก 2 คนอย่าง "ชเวซองจุน" และ "คิมฮวานแช" หลังจากที่ได้รับชมแล้ว ก็ต้องบอกว่าผู้กำกับอย่าง "คิมฮงซอน" ก็สามารถทำออกมาได้ดีเกือบจะเทียบเท่าต้นฉบับเลยก็ว่าได้ โดยรวมของซีรีย์เรื่อง Money Heist Korea Joint ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 1 ก็เรียกได้อย่างเต็มปากว่า เป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่ดูแล้วสนุกไม่น่าเบื่อ แต่ถ้าจะถามว่าเวอร์ชั่นนี้ดีกว่าเวอร์ชั่นเก่าหรือเปล่านั้น ผู้เขียนเองก็ตอบยากเพราะผู้ชมนั้นไม่ได้ชอบอะไรเหมือน ๆกันจริงมั๊ย !!