ดูซีรี่ย์ Moonin the Day (2023) ซับไทย EP.1-14 (ตอนจบ)

เรื่องราวของความแฟนตาซี ระทึกขวัญสุดโรแมนติกของการกลับชาติมาเกิดกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้วเมื่อท็อปสตาร์ตัวพ่ออย่างหนุ่ม “ฮันจุนโฮ”(คิมยองแด) ซึ่งมีบุคลิกภายนอกที่ดูเหมือนเพียบพร้อมและสมบูรณ์แบบแต่กลับมีข้างในที่เก็บซ่อนปมบางอย่างเอาไว้ภายในใจมากมาย ในวันหนึ่งซึ่งเขานั้นได้มีโอกาสไปถ่ายทำโฆษณาในสถานที่แห่งหนึ่งและได้พบกับนักดับเพลิงสาวชื่อว่า “คังยองฮวา” ซึ่งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นจนทำให้มีวิญญาณชั่วร้ายที่มีความแค้นใช้มีนามว่า “โดฮา” มาแฝงตัวอยู่ในร่างของเขาแทน จนเกิดเป็นเรื่องราวความรักของเขาและเธอที่ไหลวนไปมาดั่งสายน้ำระหว่างช่วงเวลาอดีตกับปัจจุบันนั่นเอง

โครงเรื่อง

Moonin the Day (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องล่าสุดที่ทางช่อง Viu ได้เปิดตัวออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยมีชื่อเรื่องว่า “Moonin the Day” กับแนวแฟนตาซี โรแมนติก ระทึกขวัญ ที่นำแสดงโดยสามนักแสดงนำชั้นนำคุณภาพแห่งวงการบันเทิงของเกาหลีอย่างคิมยองแด ,พโยเยจิน และ อนจูวาน ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับความสนุกของเรื่องที่เกิดขึ้นกับนักดับเพลิงสาวคนนึงที่เกิดอุบัติเหตุขึ้นระหว่างที่พระเอกเข้ามาถ่ายทำโฆษณาและเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อจู่ๆก็มีดวงวิญญาณแห่งความชั่วร้ายและมีความแค้นมาเข้าสิงในตัวเธอเกิดเป็นเรื่องราวที่น่าระทึกขวัญที่ทำให้พวกเขาได้ย้อนเวลากลับไประลึกชาติที่วนเวียนแล้ววนเวียนเล่าของความรักชายหญิงที่เกิดขึ้น ณช่วงเวลาอดีตกับปัจจุบัน

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

ซีรี่ย์เกาหลี “Moonin the Day” เป็นการร่วมมือสร้างของผู้กำกับ “พโยมินซู” และนักเขียนบทมือทองอย่าง “คิมซึงวอน” ซึ่งบอกเลยว่าทุกคนจะได้พบกับความเข้มข้นชวนลุ้น และน่าติดตามจนไม่อาจละสายตาออกจากเรื่องนี้ไปได้เลย หากใครที่ใจจดใจจ่อรอคอยซีรี่ย์เกาหลีฟอร์มดีเรื่องนี้อยู่เตรียมตัวพบกับความสนุกของการประเดิมฉากแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 นี้เป็นต้นไป และจะมีการออนแอร์จนจบเรื่องกับความยาวทั้ง 14 ตอนแบบมีซับไทย ซึ่งหากว่าใครเป็นสายซีรี่ย์แนวนี้หรือชื่นชอบผลงานของผู้กำกับและตัวนักแสดงบอกเลยว่างานนี้ไม่ควรพลาดความสนุกสุดฟินซ์ที่แฝงไปด้วยความระทึกขวัญและตื่นเต้นของเรื่องนี้โดยเด็ดขาด สามารถปักหมุดรอติดตามการอัพเดตทุกตอนได้ทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเรากันเอาไว้ได้เลยรับรองว่าไม่เสียเวลาและคุ้มค่ากับการรับชมแน่นอน