ดูซีรี่ย์ Moonlight เพลงรักใต้แสงจันทร์ (2021) 36 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ "โจ้วชวน" นักเขียนหนุ่มชื่อดังผู้ที่ไม่เคยเบิดเผยใบหน้า ให้ใครได้รับรู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเขานั้นเป็นใคร และแน่นอนว่าผลงานการเขียนของเขานั้น เรียกได้ว่าเป็นผลงานระดับพรีเมี่ยมเลยก็ว่าได้ เพราะทุกเรื่องที่เขาลงมือเขียน ต่างก็กลายมาเป็นนวนิยายสุดฮิตแทบจะทุกเรื่อง และ "ชูหลี่" หญิงสาวหน้าใสที่พึ่งเรียนจบมาหมาด ๆแต่ทว่าสายงานที่เขาอุส่าร่ำเรียนมาจนจบนั้น กับไม่ใช่สายงานที่เธอชอบสักเท่าไหร่ เพราะเธอใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กว่าอยากจะเป็น บรรณาธิการเบอร์ต้น ๆของประเทศ หลังจากที่เธอตัดสินใจออกเดินทางตามหาความฝัน ได้นำพาให้เขาทั้งคู่มาเจอกัน

โครงเรื่อง

Moonlight (2021) เพลงรักใต้แสงจันทร์ "หนึ่งชีวิตที่อุทิศให้กับการจัดทำหนังสือ ให้ออกมามีคุณภาพมากที่สุด" อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ ที่จะออกมาในแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า กับซีรี่ย์จีนที่มีชื่อว่า Moonlight เพลงรักใต้แสงจันทร์ สำหรับเรื่องราวในซีรี่ย์เรื่องนี้นั้่น ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดังในชื่อเดียวกัน ที่ถูกเขียนขึ้นโดย "Qing Zhu" ซึ่งจะมาเล่าถึงหญิงสาวที่พึ่งจบการศึกษามาหมาด ๆแต่ทว่าสายงานที่เธอจบมานั้นกับไม่ใช่สายงานที่เธอชอบเลยแม้แต่น้อย เพราะเธอใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กแล้วว่า อยากจะเป็นบรรณาธิการและแน่นอนว่าในเมื่อเธอเรียนจบแล้ว เธอจึงออกเดินทางเพื่อตามหาความฝันของตัวเองบ้าง สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่มีการดำเนินเรื่องราวที่น่าสนใจเอามาก ๆ คอซีรี่ย์จีนไม่ควรพลาด

เพลงรักใต้แสงจันทร์ Moonlight

เพลงรักใต้แสงจันทร์ (2021) Moonlight อีกหนึ่งผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง "จางโป๋อวี้" อีกหนึ่งผู้กำกับมากประสบการณ์ ที่มีผลงานออกมาให้พวกเราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องยกตัวอย่างเช่น Fall In Love With You Again นำแสดงโดย ติงอวี่ซี, อวี๋ซูซิน , หยางซื่อเจ๋อ, หม่าอิ๋นอิ๋น หลังจากผู้เขียนเองได้รับชมซีรี่ย์เรื่อง Moonlight (2021) เพลงรักใต้แสงจันทร์ เพียงแค่ไม่กี่ตอน ก็ทำให้ผู้เขียนเองติดหนึบจนขอบตาดำกันเลยทีเดียว เพราะด้วยเนื้อหา และ เรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น ทำออกมาได้ดีเอามาก ๆและสิ่งที่ทำให้ซีรี่ย์จีนเรื่อง Moonlight (2021) เพลงรักใต้แสงจันทร์ ออกมาได้โดดเด่นเอามาก ๆนั่นก็คือวิธีการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับอย่าง "จางโป๋อวี้" เพราะวิธีการเล่าเรื่องราวของเขานั้นอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ แถมยังนำเสนอออกมาได้ดีเอามาก ๆ