ดูซีรี่ย์ Moving ซับไทย EP.1-20 จบ (2023)

เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นมัธยมปลายในไฮสคูลแห่งหนึ่งอย่าง บงซอก, ฮีซู และ อีคังฮุน ที่ได้รับพลังวิเศษถ่ายทอดมาจากพ่อและแม่ของพวกเขา “บงซอก” เป็นเด็กหนุ่มที่มีความสามารถในการลอยตัวได้ ส่วน “ฮีซู” เด็กสาวที่เกิดอุบัติเหตุจากรถยนต์แต่ไม่มีร่องรอยของการได้รับบาดเจ็บใดๆทั้งสิ้น และ “อีคังฮุน” หัวชั้นเรียนที่มีพลังวิเศษเช่นเดียวกัน และบุคคลลึกลับอย่าง “แฟรงก์” ที่มาเข้ามาปรากฏตัวในนามเด็กส่งของแต่ที่จริงแล้วเขาได้รับคำสั่งให้มาตามกวาดล้างเหล่ามนุษย์ที่มีวิเศษให้สิ้นซาก เมื่อคนธรรมดาทั่วไปกลุ่มหนึ่งต้องพยายามหนีเอาตัวรอดจากการถูกตามฆ่าของหน่วยงานรัฐที่ได้ค้นพบความลับเรื่องพลังวิเศษของพวกเขา งานนี้จะเป็นอย่างไร จะวุ่นวายแค่ใหนนั้นต้องไปติดตาม

โครงเรื่อง

Moving ซับไทย EP.1-20 จบ (2023)

Moving ซับไทย (2023) ซีรี่ย์เกาหลีที่กำลังเป็นกระแสมาแรงอยู่ในตอนนี้จะเป็นเรื่องใหนไปไม่ได้เลยนอกจากเรื่อง “Moving” กับแนวแอ็คชั่น ระทึกขวัญ ไซไฟสุดลึกลับ ที่ทุกรอคอยรับชมกันอย่างตั้งหน้าตั้งตากันเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องนี้มีการอ้างอิงเอาเนื้อหามาดัดแปลงเป็นซีรี่ย์โดยเว็บตูนชื่อเรื่องเดียวกัน ผลงานการสร้างของผู้กำกับมากความสามารถ “พัคอินเจ” ที่ได้นักเขียนมือทองอย่าง “คังฟูล” มาร่วมสร้างผลงานชิ้นโบว์แดงเรื่องนี้ด้วย 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

ซึ่งเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ก็จะพาทุกคนไปสัมผัสกับเด็กวัยรุ่นมัธยมปลายทั้งสามคนที่เหมือนกับคนธรรมดาทั่วไปแต่ที่จริงแล้วพวกเขาได้รับพลังวิเศษต่อจากพ่อแม่ซึ่งซ่อนเอาไว้อยู่ในตัวของพวกเขาโดยไม่มีใครรู้ และแล้ววันหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์บุคคลลึกลับที่แอบแฝงมาในนามของคนส่งของถูกส่งให้มาไล่ล่าฆ่าผู้คนที่มีพลังวิเศษนี้ พวกเขาทั้งสามคนจึงต้องลุกขึ้นมาปล่อยพลังวิเศษที่ซ่อนอยู่ในตัวเองออกมาเพื่อปกป้องโลกจากอันตรายครั้งนี้

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

โดยซีรี่ย์ “Moving” ได้เตรียมสตรีมมิ่งลงสู่หน้าจอให้แฟนๆได้รับความสนุกในวันที่ 9 สิงหาคมที่ใกล้จะถึงนี้ กับโครงสร้างของเรื่องราวจำนวนทั้งหมด 20 ตอน ผ่านรูปแบบของซับไทย ติดตามความสนุกของซีรี่ย์ทุกตอนอย่างต่อเนื่องแบบไม่พลาดได้ที่ 1412HD.NET ของเราได้เลยรับรองว่าทุกคนจะได้รับความสนุก ความตื่นเต้นผ่านซีรี่ย์  “Moving” อย่างคุ้มค่าและไม่ผิดหวังที่เข้ามารับชมอย่างแน่นอน