ดูซีรี่ย์ Mr.Bad ตัวร้ายที่รัก (2022) 24 ตอนจบ พากย์ไทย

อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดังออกมาเป็นซีรี่ย์จีนที่มีความยาวทั้งหมดอยู่ที่ 24 ตอนกับซีรี่ย์จีนที่มีชื่อเรื่องว่า Mr.Bad ตัวร้ายที่รัก (2022) ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ หนานซิงเจิ้ง "แสดงโดย เสิ่นเยว่" หญิงสาวหน้าตาดีที่กำลังประกอบอาชีพเป็นนักเขียน ซึ่งตลอดระยะเวลาของการดำเนินชีวิตของเธอนั้่น เธอไม่เคยเจอกับความรักที่ทำให้เธออบอุ่นหัวใจได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว และแน่นอนว่าเธออยากจะเจอกับความรักที่สุดแสนโรแมนติกสักครั้งในชีวิต จนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็ได้ตัดสินใจไปหาพรจากบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ และเพียงไม่นาน หลังจากที่เธอไปขอพร ก็ได้มีเรื่องราวที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับตัวเธอ

โครงเรื่อง

Mr.Bad (ตัวร้ายที่รัก) อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่ถูกสร้างมาจากนวนิยายชื่อดัง ออกมาเป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่มีความยาวทั้มหมดอยู่ที่ 24 ตอน กับซีรี่ย์จีนที่มีชื่อเรื่องว่า Mr.Bad ตัวร้ายที่รัก ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ หญิงสาวผู้ที่อยากจะมีความรักที่สมบูรณ์แบบ จึงได้ไปขอพรจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ แต่ในขณะเดียวกันนั้นเองตัวร้ายจากนวนิยายที่เธอเขียนก็ได้หลุดออกมา และตัวร้ายตัวนี้นั้นเธอเขียนขึ้นมาให้มีทั้งความฉลาด ทั้งความเจ้าเล่ห์ และดูเหมือนว่าเธอจะใส่ใจกับตัวละครตัวนี้เอามาก ๆไม่แน่ว้่าดเธอกำลังตกหลุมรักตัวละครของตัวเองก็เป็นได้ สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Mr.Bad ตัวร้ายที่รัก ก่อนอื่นก็ต้องขอยอมรับกันตามตรงเลยว่า ตลอดระยะเวลาการดำเนินเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น มีเนื้อหาที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก คอซีรี่ย์จีนห้ามพลาดชมโดยเด็ดขาด

Mr.Bad ตัวร้ายที่รัก

ตัวร้ายที่รัก Mr.Bad อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่ขนเอากองทัพนักแสดงมากฝีมือ ระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงในประเทศจีนเอาไว้อย่างคับคลั่งไม่ว่าจะเป็น เฉินเจ๋อหย่วน, เสิ่นเยว่, ลั่วหมิงเจี๋ย, กัวเสี่ยวเทียน, ชูจิงจิง, ต่งเสวียน, ซูจื่อซาน และยังมีทีมนักแสดงสมทบมากฝีมืออีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวถึง สำหรับซีรี่ย์ซีรี่ย์จีนเรื่อง Mr.Bad (ตัวร้ายที่รัก) ก่อนอื่นก็ต้องขอยอมรับกันตามตรงเลยว่า เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่มีวิธีในการเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก อัดแน่นไปด้วยปมประเด็นต่าง ๆที่น่าสนใจแบบสุด ๆและตลอดระยะเวลาการดำเนินเรื่องราวทั้ง 24 ตอนนั้นจะสร้างความประทับใจให้กับท่านผู้ชมได้เป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน