ดูซีรี่ย์ Mr. & Mrs. Chen EP.1-32 จบ (2023) ซับไทย

สำหรับซีรี่ย์แนวแอ็คชั่น อาชญากรรม โรแมนติก ประวัติศาตร์ เรื่องนี้เป็นการเล่าเรื่องราวของอดีตคู่รักหนุ่มสาวอย่าง “จั่วซวงเถา” กับ “เฉินเจียปิง” ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงทศวรรษ (1940) ที่หลังจากทั้งคู่ได้ห่างหายจากชีวิตของกันและกันมาเป็นเวลาอย่างยาวนานด้วยเหตุการณ์บางอย่าง วันนี้โชคชะตาได้นำพาให้พวกเขาทั้งสองคนนั้นกลับมาพบกันอย่างไม่คาดฝัน พร้อมกับจุดประกายความรักขึ้นอย่างเร้าร้อนในทะเลแห่งสายลับนี้อีกครั้ง และเมื่อเรื่องราวเลวร้ายในอดีตที่ผ่านมาได้เจือจางหายไปแล้วพวกเขาทั้งคู่จึงร่วมมือกันต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่เพื่อไล่ตามเป้าหมายเดียวกันให้สำเร็จ จะสนุกมากน้อยแค่ใหนไปรับชมกันต่อในซีรี่ย์ Mr. & Mrs. Chen (2023) ได้เลย

โครงเรื่อง

The Heart (2023)

Dead Ringer (มือยิงมรณะ) มาอีกแล้วซีรี่ย์จีนเข้าใหม่กับเรื่อง Dead Ringer หรือ “มือยิงมรณะ” จากทาง YOUKU เป็นซีรี่ย์แนวดราม่า แอ็คชั่น ระทึกขวัญ และอาชญากรรม ปี 2023 เกี่ยวกับเรื่องราวความแค้นที่บอกเลยว่าเข้มข้นและดุเดือดถูกใจคอซีรี่ย์สายนี้แน่นอน เรื่องนี้ได้สุดยอดนักแสดงนำคุณภาพรุ่นใหญ่อย่าง โจวซิ่วน่า มารับบทนำร่วมกับ “หวงจงเจ๋อ” พร้อมด้วยนักแสดงสมทบความมันส์ในครั้งนี้อีกคับคั่ง โดยเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ได้บอกเล่าเรื่องราวพี่น้องฝาแฝดหญิงซึ่งน้องสาวของเธอได้ถูกพวกฆาตรกรค้าอวัยวะของมนุษย์ใจโหดฆาตรกรรมเอาหัวใจไปขายอย่างอำมะหิตและเลือดเย็นทั้งๆที่น้องของเธอนั้นยังมีชีวิตอยู่ งานนี้เธอจึงต้องแก้แค้นโดยการปลอมตัวเพื่อเข้าไปตามหาผู้อยู่เบื้องหลังของขบวนการโหดเหี้ยมนี้เพื่อนำมาชดใช้ให้กับน้องสาวฝาแฝดของเธออย่างสาสม

The Heart (2023)

สำหรับซีรี่ย์ “Dead Ringer มือยิงมรณะ” มีพล็อตความยาวในการดำเนินเรื่องที่จำนวน 24 ตอนมาซึ่งมาในรูปแบบซับไทย และตอนนี้เพิ่งเปิดฉากความสนุกในช่วงแรกๆไปเพียงแค่ 4 ตอนเท่านั้น ใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนวอาชญากรรม ที่มีฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ ฉากฆาตรกรรมให้ลุ้นและระทึกขวัญตลอดทั้งเรื่องเช่นนี้อยู่เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนฟอร์มดีที่ทุกคนนั้นไม่ควรพลาด อย่ารอช้าเดี๋ยวไม่ทันความสนุกแบบต่อเนื่องเข้าไปรับชมได้เลยตอนนี้ผ่านทางเว็บไซต์ 1412HD.NET อัพเดตครบทุกตอนก่อนใครที่นี้ที่เดียว