ดูหนัง Music and Lyrics สี่ห้องใจนี้ มีแต่เสียงเธอ (2007) HD เต็มเรื่อง

Music and Lyrics สี่ห้องใจนี้ มีแต่เสียงเธอ เป็นเรื่องราวความรัก ในเสียงเพลงของ Alex Fletcher "Hugh Grant" ที่ในอดีตนั้นเขาเป็นถึงนักร้องเพลงป๊อปชื่อดัง ที่ครั้งหนึ่งเคยมอบความสุข ให้กับบันดาแฟนเพลงของเขา และในปัจจุบันเขากลายเป็นนักดนตรีตกอับ และกำลังพยายามหาทางกลับสู่วงการ ด้วยการแต่งเพลงให้กับนักร้องสาวสวย ที่กำลังโด่งดังที่สุดในตอนนี้ แต่การแต่งเพลงของเขานั้นมีปัญหา เนื่อจากเขาไม่สามารถคิดทำนองคำร้องออกมาได้ สามารถแต่งได้แค่บางส่วน แต่ปัญหาทุกอย่างก็หายไปเมื่อเขาได้เจอกับ Sophie Fisher "Drew Barrymore" สาวสวยที่มาเติมเต็มท่วงทำนองบทเพลงให้กับเขา

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Music and Lyrics สี่ห้องใจนี้ มีแต่เสียงเธอ

Music and Lyrics สี่ห้องใจนี้ มีแต่เสียงเธอ ในปี 2007 ต้องบอกว่ามีภาพยนตร์รอมคอม ถูกสร้างออกมาอย่างมากมาย แต่ถ้าจะให้คิดถึงภาพยนตร์รอมคอมสักเรื่อง ก็คงหนีไม่พ้นพาภยนตร์ที่มีชื่อเรื่องว่า Music and Lyrics สี่ห้องใจนี้ มีแต่เสียงเธอ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สนุกและยังมี บทเพลงที่ไพรเราะอีกด้วย ถึงแม่วันเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังอยู่ ในความทรงจำของผู้ชมหลาย ๆท่าน

Music and Lyrics สี่ห้องใจนี้ มีแต่เสียงเธอ

และเป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างจะละเอียดอ่อนมาก ทั้งพล็อตเรื่องทั้งองค์ประกอบทั้งการนำเสนอ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ถือว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ผสมผสานเรื่องราวความรักโรแมนติกและทำนองของบทเพลงลงไปไว้ด้วยกัน เป็นผลงานการกับกำของ มาร์ค ลอว์เรนซ์ เจ้าของผลงานภาพยนตร์ชื่อดังหลาย ๆเรื่องและได้นักแสดงนำอย่าง Hugh Grant , Drew Barrymore , Scott Porter

Music and Lyrics สี่ห้องใจนี้ มีแต่เสียงเธอ

มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักในครั้งนี้ ซึ่งถือว่าภาพยนตร์เรื่อง เป็นประสบความสำเร็จค่อนข้างสูง เพราะด้วยงบประมาณในการสร้างทั้งหมด 40 ล้านเหรียญแต่ สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกได้ถึง 145.9 ล้านเหรียญกันเลยทีเดียว ต้องขอบอกเลยว่าถ้าไม่ดีจริง ก็คงไปไม่รอดสังเกตุได้จากหลาย ๆเรื่องที่ผ่านมา ในเมื่อรู้แบบนี้แล้วพวกเราจะรออะไรกันอีกละ ไปรับชมกันเลย !!