ดูซีรี่ย์ พี่ชายสุดที่รัก My Dear Brothers (2021) พากย์ไทย 36 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ สื่อเซี่ย "แสดงโดย Wu Qian Ying" ที่กำลังออกเดินทางตามหาพี่ชายที่หายตัวไปเมื่อ 1 ปีก่อนอย่าง สือตง "แสดงโดย Yunfan dai" หลังจากที่เธอได้เบาะแสของการหายตัวไปของพี่ชาย เธอก็ได้ตามไปจนถึงสวนสนุกแห่งหนึ่ง และจู่ ๆเธอก็ได้เข้าไปยังโลกคู่ขนาน ซึ่งเป็นโลกคู่ขนาดที่เชื่อมโยงนะหว่างบ่อน้ำในบ้านของ โฮ่วฉือ "แสดงโดย Zhao Ying Bo" ชายหนุ่มที่เป็นศิษย์เอกของสำนักอวี้หัว หลังจากที่เขาทั้งสองได้เจอกันโดยบังเอิญ โฮ่วฉือ ก็ได้ขอให้ สื่อเซี่ย มาเป็นน้องสาวของเขา เพื่อที่จะช่วยในการฝึกวรยุทธขั้นสูง ที่เขาพยายามอยู่นานหลายปี และความยังเอิญในครั้งนี้ได้ก่อให้เกิดความรักระหว่างเขาทั้งคู่ขึ้น และบทสรุปของเรื่องราวความรักในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ติดตามรับต่อได้ในซีรี่ย์เรื่อง พี่ชายสุดที่รัก My Dear Brothers อัพเดทตอนไหม ทุกวันพุธ 1412hd.com

โครงเรื่อง

พี่ชายสุดที่รัก My Dear Brothers

My Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก "การออกตามหาพี่ชายที่หายตัวไป ได้นำพาให้สาวน้อยหลุดเข้าไปยังโลกคู่ขนาน และการที่เธอจะมีชีวิตรอดอยู่ในโลกใบนี้ เธอจะต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย" ซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่มาพร้อมกับชื่อเรื่องว่า My Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก อีกหนึ่งผลงานการกำกับของผู้กำกับหญิงมากฝีมืออย่าง "Qiu Yu" ก่อนอื่นเลยก็ต้องขอชื่นชมการเล่าเรื่อง ของผู้กำกับคนนี้เลย เพราะวิธีการเล่าเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น ทำให้ทุกอย่างดูไหลลื่นเอามาก ๆเรียกได้ว่าการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับนั้น ไม่ทิ้งอะไรให้ผู้ชมต้องสงสัยเลยแม้แต่น้อย ในส่วนของงานออกแบบ CG เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีเอามาก ๆเอฟเฟคการใช้พลังก็เรียกได้ว่าทำออกมาได้เนียนตาสุด ๆและในส่วนของฉากการถ่ายทำยิ่งต้องยกนิ้วให้กับทีมสร้างเลย

พี่ชายสุดที่รัก My Dear Brothers

เพราะทำออกมาได้สวยแบบสุด ๆและถึงแม้ว่าซีรีย์เรื่องนี้จะเป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มเล็ก ๆแต่ก็สามารถเรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ฟอร์มเล็กที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับซีรี่ย์เรื่อง My Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก นำแสดงโดย อู่เชียนอิ๋ง, จ้าวอิงป๋อ, จ้าวเหวินฮ่าว, ไต้หยุนฟาน สำหรับนักแสดงของซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็เรียกได้ว่านักแสดงแต่ละคนนั้น ทำหน้าที่ของตัวเองออกมาได้โคตรดี พร้อมทั้งยังสามารถสร้างคาแรคเตอร์ให้กับตัวละครของตัวเอง ออกมาได้อย่างโดดเด่นในรูปแบบที่่แตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าตัวละครในซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น เป็นตัวละครที่โดดเด่นแทบจะทุกตัว และคู่พระนางของซีรี่ย์เรื่อง My Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก ก็เรียกได้ว่าเป็นคู่พระนางที่มีเคมีเข้าได้ดีเอามาก ๆเรียกได้ว่าฉากไหนที่เข้าทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันเพียงลำพังแล้วละก็ ท่านผู้ชมต้องตั้งตัวเตรียมรับความฟินกันไว้รอเลย

พี่ชายสุดที่รัก My Dear Brothers

สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง My Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก ก็เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มเล็ก ๆที่มีองค์ประกอบในการสร้างชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็นทีมสร้างที่สร้างสรรค์ฉากหลังที่ดูสวยสดและงดงาม งาน CG ก็ทำออกมาได้ไหลลื่นเอามาก ๆในส่วนของการแสดงก็เรียกได้ว่า เป็นการแสดงที่หาดูจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว และแน่นอนว่าการเล่าเรื่องของผู้กำกับอย่าง "Qiu Yu" ก็เรียกได้ว่าเป็นการเล่าเรื่องที่สมบูรณ์แบบ ทำให้ตลอดระยะเวลาการดำเนินเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่อง My Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก ทั้่ง 35 ตอนนั้นอัดแน่นไปด้วยประเด็นความน่าสนใจ อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่ผู้ชมไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง My Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก ทั้ง 35 ตอนในเวอร์ชั่นพากย์ไทยได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com