ดูซีรี่ย์ My Dear Guardian ภารกิจลับภารกิจรัก (2021) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ พันตรีเหลียงมู่เจ๋อ "รับบทโดย หวงจิ่งอวี๋" หัวหน้าหน่อยของกองทัพพิเศษ หนึ่งในนายทหารฝีมือดีจนทำให้เขาได้รับฉายาว่า "เทพประจำหน่วย" แต่ขณะเดียวกันนั้นเขาได้รับผลกระทบจากภารกิจบางอย่าง จนทำให้เขามีอาการข้างเคียงจนไม่สามารถนอนหลับได้ พร้อมทั้งยังมีอาการปวดหัวมาเป็นระยะ ๆ และนั่นเองที่เป็นจุดเริ่มต้นให้เขาต้องไปเจอกับ เซี่ยชู "รับบทโดย หลี่ชิ่น" คุณหมอสาวสวยที่มีหน้าดูแลทหารในหน่อยของ พันตรีเหลียงมู่เจ๋อ

โครงเรื่อง

 My Dear Guardian ภารกิจลับภารกิจรัก (2021) พากย์ไทย ความรักที่ต้องปกป้อง และ หน้าที่ ที่ต้องปฏิบัติตาม" อีกหนึ่งซีรี่ย์ที่ท่านผู้ชมนั้นไม่ควรพลาด กับซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น โรแมนติก ดราม่า และ น่ารัก ที่จะมาเล่าถึงเรื่องราวความรักของหัวใจและหน้าที่ของตัวเองที่ต้องทำ โดยจจะเล่าผ่านสองตัวละครหลักอย่าง นายทหาร และ หมอสาว ที่มักจะมีน้ำใจให้ผู้อื่นอยู่เสมอ และไม่เคยทิ้งหน้าที่ของตัวเองที่ได้รับผิดชอบ และแน่นอนว่าเขาทั้งคู่นั้นจะไม่ยอมทิ้งคนที่ตัวเองรักอย่างแน่นอน นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มมากความสามารถอย่าง "หวงจิ่งอวี่" และ "หลี่ซิ่น" นางเอกสาวสวยหน้าตาดีที่จะมาทำให้หัวใจหนุ่ม ๆต้องละลาย และต้องขอยอมรับกันตามตรงเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น ทำออกมาได้น่าประทับใจมาก ๆ

My Dear Guardian (ภารกิจลับภารกิจรัก)

ดัดแปลงมากจากนวนิยายชื่อดังอย่าง Round Fingers Under Military Uniforms ที่ถูกเขียนขึ้นโดย "เจ๋อจื่อหม๋าอี่" สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง My Dear Guardian (ภารกิจลับภารกิจรัก) ก็ต้องขอบอกกันตรง ๆเอาไว้ก่อนเลยว่า ท่านผูั้ชมท่านไหนที่คิดจะเข้ามาดูความหวานหยดย้อย ในซีรี่ย์จีนเรื่อง My Dear Guardian (ภารกิจลับภารกิจรัก) ต้องขอบอกไว้เลยนะว่าทำใจกันเอาไว้ด้วย เพราะความหวานหยดแบบนั้นไม่ค่อนมีให้ท่านผู้ชมได้เห็นกันสักเท่าไหร่นัก เพราพคู่พระนางของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น จะดูเป็นเหมือนคู่กัดกันสะมากกว่า แต่ก็ยังมีกุ๊กกิ๊กอยู่บ้างเล็กน้อย