ดูซีรี่ย์ เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง My Decoy Bride EP.1-24 จบ (2023) พากย์ไทย

เรื่องราวได้เกิดขึ้นกับ “หลี่ซูไป๋” ทายาทแห่งจวนโหวที่กำลังถูกพ่อบังคับให้แต่งงานกับคุณหนู “เจียงอี้เซียว” เขาเลยแกล้งตกม้าแล้วเสแสร้งทำเป็นว่าตัวเองนั้นความจำเสื่อมเพื่อหนีงานแต่งในครั้งนี้ แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอดต้องกลับมาแต่งงานเหมือนเดิม และเขาได้มารู้ทีหลังว่าหญิงสาวที่เขาแต่งงานด้วยกลับไม่ใช่ “เจียงอี้เซียว” แต่เป็น “จีจือ” สาวนักฆ่า แห่งสำนักหอดาวเดือน ซึ่งเดิมนั้นเธอคือคุณหนูเล็กที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏ ทำให้ตระกูลของนางถูกล้างบาง ทำให้เธอต้องดิ้นรนอย่างหนักพื่อมาเป็นนักฆ่าและต้องหาหลักฐานเพื่อมายันยันความบริสุทธิ์ของพ่อ และยังได้รับคำสั่งให้ฆ่า “หลี่ซูไป๋” แต่เมื่อเธอได้มาใกล้ชิดกับเขาจึงได้รู้ความจริงว่าเขาไม่ใช่ขุนนางเลวร้ายแม้แต่น้อย งานนี้ “จีจือ” จะฆ่าเขาหรือไม่ หรือว่านางจะตกหลุมรักเหยื่อเข้าแล้ว ไปรับชมกันเลย

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

มินิซีรี่ย์จีน เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง (My Decoy Bride) แนวรอมคอม ย้อนยุค โรแมนติก สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาแต่อยากดูซีรี่ย์แบบเนื้อหากระชับ จบเร็ว ไม่น่าเบื่อ ต้องยกให้ “เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง” เรื่องนี้เลย กับพล็อตเรื่องราวเพียงแค่ตอนละ 10 นาที ทั้งหมด 24 ตอนที่นำแสดงโดย คู่พระนางเคมีเป๊ะอย่าง “ซุนเสวียหนิง” และ “หลี่เฟย” ที่เล่นดีเข้ากันจนทุกคนจะต้องหลงรักพวกเขาแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วมีทั้งความสนุกสนานที่เรียกทั้งความฟินซ์ ความฮา ได้อย่างเพลิดเพลิน 

กับเรื่องราวของพระเอกที่มีคนจ้างให้มาสังหาร ซึ่งคนที่ได้รับงานนี้ก็คือนางเอกของเรานั่นเอง ทั้งคู่ถูกจับแต่งงานกันโดยที่พระเอกมารู้ทีหลังว่าเจ้าสาวของเขาไม่ใช่คนที่พ่ออยากให้แต่งงานด้วย แต่เป็นนางเอกที่เข้ามาสวมรอยเป็นเจ้าสาวเพื่อวางแผนฆ่าเขาในครั้งนี้ จนกลายเป็นเรื่องราวสุดอลเวงที่กำลังจะทำให้นางเอกของเราหลงรักเหยื่อเข้าซะแล้วงานนี้ความสนุกจะเป็นอย่างไรต่อไป เข้าไปติดตามแบบครบทุกตอนกันเลยบนเว็บไซต์ 1412HD.NET ในเวอร์ชั่นของพากย์ไทย