ดูซีรี่ย์จีน My Everlasting Bride (2023) เจ้าสาวพันธสัญญา (ซับไทย) EP.1-24 จบ

“Xiaodie” เป็นสาวรับใช้ในบ้านของตระกูลเฉินผู้ร่ำรวยมั่งคั่ง ซึ่งตระกูลเฉินกำลังจะมีข่าวดีเพราะลูกสาวของพวกเขาอย่าง “เสินชิงเซี่ย” กำลังจะแต่งงานกับ “นี่เจิ้น” ลูกชายที่เป็นจอมพลแห่งตระกูลเนี่ย แต่ทว่าเธอกลับมาถูกฆ่าตายอย่างปริศนา ทำให้ครอบครัวตระกูลเฉินเคียดแค้นและคิดว่าตระกูลเนี่ยเป็นคนที่ลงมือสร้างสถานการณ์ในครั้งนี้ด้วยเหตุผลบางอย่าง พวกเขาวางแผนด้วยการส่งตัว “Xiaodie” เข้าไปเป็นเจ้าสาวแทนในวันนั้นเพื่อสืบหาความจริงและแก้แค้นในเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ความใกล้ชิดกลับทำให้เธอตกหลุมรักเขานั่นเอง เรื่องราวจะจบลงแบบใหนเมื่อทุกอย่างคือแผนการที่ทำให้เธอต้องกลายมาเป็นเจ้าสาวพันธสัญญาในครั้งนี้

โครงเรื่อง

My Everlasting Bride (เจ้าสาวพันธสัญญา) ตรียมพบกับมินิซีรี่ย์จีนเรื่องเยี่ยมส่งท้ายเดือนสิงหาคมกับ “My Everlasting Bride” หรือแปลเป็นไทยว่า “เจ้าสาวพันธสัญญา” เป็นซีรี่ย์ที่จะเข้าฉายบนช่อง Youku ซึ่งมีพล็อตเรื่องทั้งหมด 24 ตอนมากับรูปแบบของซับไทยแต่บอกเลยว่าไม่ได้ว่าเนื้อหาเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อนอย่างที่คิดแน่นอน เพราะเป็นแนวโรแมนติกอิงประวัติศาสตร์ ปนความดราม่าที่คอซีรี่ย์ต่างให้ความชื่นชอบกันอยู่แล้ว ซึ่งตัวซีรี่ย์ก็จะมาในเรื่องราวของนางเอกที่ต้องการแต่งงานกับพระเอกเพียงเพราะว่าต้องการแก้แค้นแทนครอบครัวที่ได้สูญเสียลูกสาวของพวกเขาไปอย่างปริศนาก่อนวันแต่งงาน 

ดูซีรี่ย์จีน My Everlasting Bride (2023) เจ้าสาวพันธสัญญา (ซับไทย) EP.1-24 จบ

แต่ความใกล้ชิดกลับทำให้เธอตกหลุมรักเขานั่นเอง เรื่องราวจะจบลงแบบใหนเมื่อทุกอย่างคือแผนการที่ทำให้เธอต้องกลายมาเป็นเจ้าสาวพันธสัญญาในครั้งนี้ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้คู่พระนางเคมีดีจากการโคจรมาคู่กันของ “เหวินหยวน” ในบทของ (นี่เจิ้น) และ “เค่อหยิง” ในบทของ (Xiaodie) ที่งานนี้ทั้งสวยหล่อและยังเข้ากันได้อย่างลงตัว ใครที่ชื่นชอบในการดูซีรี่ย์แนวแก้แค้น เอาคืน แต่แอบแฝงไปด้วยความรักสุดร้อนแรงและโรแมนติกเช่นนี้อยู่ อย่าลืมติดตามกันในวันที่ 28 สิงหาคม นี้เริ่มตอนแรก ทางเว็บไซต์ 1412HD.NET-ซีรี่ย์จีนซับไทย