ดูซีรี่ย์จีน My Immature Lover กำไลป่วนรัก จับคู่ให้ลงล็อก (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)

บอกเล่าเรื่องราวความรักสุดโรแมนซ์ระหว่าง “อันฮ่าว” (นำแสดงโดย จูหมินซิน)ประธานหนุ่มสุดหล่อผู้มีอำนาจสูงสุดของอุตสาหกรรมด้านการลงทุนทางการเงิน และเจ้านายสาวแสนสวยอย่าง “จินเจียหนาน” (นำแสดงโดย หลิวเจีย) ของบริษัทโฆษณาซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในสถานการณ์เข้าขั้นวิกฤต ทั้งคู่พวกเขารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กและเติบโตมาด้วยกัน โดยแยกจากกันด้วยสองแห่งด้วยเหตุผลหลายประการเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ และพบกันอีกครั้งผ่านสร้อยข้อมือแห่งความรัก และเริ่มเรื่องราวความรักอันแสนหวาน

โครงเรื่อง

My Immature Lover กำไลป่วนรัก จับคู่ให้ลงล็อก (2023) มาแล้วซีรี่ย์จีนเรื่องสั้นที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกสุดฟินซ์ ซึ่งเพิ่งเข้าออนแอร์ไปเมื่อ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา 8 ตอน โดยเรื่องนี้ทุกคนจะได้เห็นความหวานสุดน่ารักทั้งคู่พระนางคู่หลักและคู่รองอย่าง “จูหมินซิน” คู่กับ “หลิวเจีย” และ “เฉิงเซียง” คู่กับ “จางเหล่ย”  ที่จะมามอบความสนุกและรอยยิ้มให้แฟนๆได้ประทับผ่านผลงานซีรี่ย์เรื่อง My Immature Lover หรือว่า “กำไลป่วนรัก จับคู่ให้ลงล็อก” กันแบบไม่อาจละสายตาออกจากหน้าจอกันเลย 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

สำหรับใครที่มีเวลาในการดูซีรี่ย์น้อยแต่อยากจะหาซีรี่ย์ดูสักเรื่องแนะนำมินิซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า เนื้อหาน่ารักเรื่องนี้เลย เพราะมีเพียงแค่ 24 ตอน ความยาวตอนละแค่ 10 นาที กับการบอกผ่านเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างพระเอกซึ่งเป็นประธานบริษัทผู้มีอำนาจแลนางเอกที่เป็นเจ้านายแสนสวยซึ่งทั้งคู่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก แต่กลับมาพบกันอีกครั้งเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะหวานจนมดไต่หรือฟินซ์จนเขินตามแค่ใหนไปติดตามทั้ง 8 ตอนกันก่อนได้เลยอย่ารอช้าที่ 1412HD.NET