ดูซีรี่ย์ My Jealous Husband (2023) ดวงใจรักแห่งจันทรา (ซับไทย) ตอนที่ 1-24 จบ

เป็นเรื่องราวของงานแต่งงานที่จัดขึ้นด้วยความไร้สาระ ซึ่งโชคชะตาฟ้าลิขิตบรรดาลมาให้ “หยียนเสวียนเยว่” “ขุนนางผู้มีความบริสุทธิ์ผุดผ่อง” ต้องมาเจอกับ “อวี้เฉิน” หญิงสาวผู้มีนิสัยไม่ค่อยเหมือนชาวบ้านสักเท่าไหร่ การแต่งงานครั้งนี้พวกเขาต้องต่อสู้กับชีวิตหลังแต่งงานอันแสนหวานที่สร้างขึ้นมาเพื่อหลวกลวงผู้คน แต่เมื่อความใกล้ชิดของการเห็นหน้ากันในทุกวันของทั้งคู่ได้ค่อยเปลี่ยนความรู้สึกของพวกเขาเรื่อยๆ ก็ต้านทานหัวใจของตัวเองไม่ไหวจนเกิดเป็นความรัก ความสุข ที่ต้องยกความดีความชอบครั้งนี้ให้กับผู้ที่อยู่เบื้องหลังซึ่งทำให้พวกเขาได้พบกันในครั้งนี้

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

My Jealous Husband (ดวงใจรักแห่งจันทรา) ซับไทย-ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า ที่จะเข้ามาเสริฟความหอมกรุ่นของกลิ่นอายความปัง ให้กับแฟนๆในวันที่ 14 สิงหาคม 2023 นี้เริ่มให้ชมเป็นตอนแรก โดยทาง WeTV เป็นผู้เผยแพร่และออนแอร์ซีรี่ย์ส่งตรงมาจากแดนมังกรเพื่อให้แฟนๆทางบ้านเราได้รับชมความสนุกของซีรี่ย์ “My Jealous Husband” (ดวงใจรักแห่งจันทรา) แบบเต็มที่ถึงหน้าจอของแฟนๆกันเลยทีเดียว โดยจะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมดจำนวน 24 ตอน เรียกได้ว่าเป็นมินิซีรี่ย์ที่น่าจะดึงดูดความสนใจจากคอซีรี่ย์จีนได้ไม่มากก็น้อยเลย ด้วยเนื้อหาที่กระชับ จบเร็วทำให้ซีรี่ย์นั้นมีความไม่น่าเบื่อซึ่งเหมาะกับใครที่ไม่ชอบดูซีรี่ย์เรื่องยาวเป็นอย่างมาก 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

ทั้งนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง จินเหม่ยเฉิน, เฉวียนเพ่ยหลุน, จงฉี, และ เฉินหมิงหาว ที่ทั้งงานและมีคุณภาพบอกเลยว่าท่านผู้ชมจะได้รับความคุ้มค่าและไม่เสียดายเวลาที่เข้ามารับชมซีรี่ย์เรื่องนี้แม้แต่ตอนเดียว ซึ่งเนื้อหาของซีรี่ย์ได้เน้นจุดสนใจไปที่ประเด็นเกี่ยวกับการแต่งงานของคู่รักที่ไม่ค่อยถูกชะตาและไม่ชอบขี้หน้ากันสักเท่าไหร่แต่กลับต้องโดนจับมาเข้าพิธีแต่งงานด้วยความจำเป็น ซึ่งในเรื่องพระเอกและนางเอกก็จะมีความทะเลาะกัน หยอกล้อ น่ารักๆ และยังมีฉากให้แฟนได้ฟินซ์จนเขินตามอีกด้วย และบทสรุปสุดท้ายก็บังเกิดเป็นความรักที่มาจากความไร้สาระของพวกเขาอย่างไม่เชื่อ บอกเลยว่าครบรสทุกความสนุกในเรื่องนี้เรื่องเดียว ติดตามทุกตอนทางเว็บไซต์ 1412HD.NET อย่าพลาด