ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต (พากย์ไทย) My Journey to You (2023) EP.1-24 จบ

เรื่องราวถ่ายทอดผ่านหญิงสาวคนนึงที่มีชื่อว่า “อวิ๋นเหวยซ่าน” (แสดงโดย อวี๋ซูซิน) นางคือสุดยอดสายลับฝีมือพระกาฬ ที่ต้องการแสวงหาความเป็นอิสระภาพให้กับตัวเอง ซึ่งในตอนนี้นางต้องเข้าไปในรั้วประตูของพระราชวังเพื่อปฎิบัติภารกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายในประตูนั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าขนลุกมากมาย และยังทำให้นางได้พบกับเรื่องราวของคำว่ามิตรภาพ ความรัก และการค้นหาตัวตนที่แท้จริงให้กับตัวเองอีกด้วย ในแต่ละวันนางสามารถก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคงขึ้นเรื่อยๆไปพร้อมกับคูณชายรูปงามอย่าง “กงจื่ออวี๋” (แสดงโดย จางหลิงเฮ่อ) ผู้มีนิสัยเย่อหยิ่งและแสนดื้อรั้นซึ่งเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก และนี้คือจุดเริ่มต้นของความรักอันสวยงามของพวกเขาทั้งคนในครั้งนี้

โครงเรื่อง

หนือเมฆาชะตาลิขิต (พากย์ไทย) My Journey to You (2023) สำหรับใครที่รอคอยพากย์ไทยของซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์แนวพีเรียดเรื่อง “เหนือเมฆาชะตาลิขิต” กันอยู่ บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอนเพราะนี้คือซีรี่ย์ที่สร้างปรากฏการณ์ความปังในรูปแบบของซับกันมาแล้วอย่างล้นหลาม ซึ่งต่อไปนี้ท่านผู้ชมจะได้รับชมพากย์ไทยที่ทางค่าย iQIYI จะเป็นผู้ที่นำมาเผยแพร่ให้เราได้รับชมความสนุกกันอีกเช่นเคย “เหนือเมฆาชะตาลิขิต” เป็นสุดยอดซีรี่ย์จีนอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกจัดอยู่ในหมวดประเภท ย้อนยุค โรแมนติก และแอ็คชั่น ที่สร้างโดยฝีมือผู้กำกับ “กัวจิ้งหมิง” มีความยาวจำนวน 24ตอน 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ซึ่งหลังจากที่มีการเปิดตัวตอนแรกออกไปเมื่อ 2 กันยายน ที่ผ่านมาเรื่องนี้ถือว่าเป็นกระแสแรงแซงซีรี่ย์ดังๆเกือบทุกเรื่องจนติดท็อปอันดับ 1 ของทางเว็บไซต์  iQIYI ทางบ้านเราและนี้ก็คือผลงานซีรี่ย์น้ำดีที่ทุกคนนั้นไม่ควรพลาด แถมงานนี้ยังได้นักแสดงชื่อดังมากมายมาร่วมสร้างความสนุกสุดมันส์ให้กับเรื่องนี้อีกด้วยนำทัพโดยคู่หลัก “จางหลินเฮ่อ” กับ “อวี๋ซูซิน” และคู่รองอย่าง “เฉิงเหล่ย” กับ “หลูอวี้เสี่ยว” ยังมี เจินซุ่นซี, เฉินตูหลิง, และ เจิงเข่อนี เข้ามาในบทบาทสนับสนุนอีกด้วย 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

กับความสนุกว่าด้วยการบอกเล่าเรื่องราวของโชคชะตาฟ้าลิขิตให้สายลับสาวสวยมือสังหารได้มาพบรักแท้กับองค์ชายผู้นิสัยเย่อหยิ่งแสนดื้อรั้น บอกเลยว่าตลอดทั้งเรื่องจะอัดแน่นแบบจัดเต็มความสนุกเอาไว้แบบครบทุกรสชาติของการดูซีรี่ย์ให้แฟนๆได้ประทับใจแฟนๆอย่างแน่นอน เพราะนี้คือความคุ้มค่าที่ชวนให้ทุกคนไดไปสัมผัสซีรี่ย์ดีซีรี่ย์ดังที่มัดใจคอซีรี่ย์จีนจนอยู่หมัดมาแล้วนั่นเอง สามารถรับทุกตอนได้ทาง 1412HD.NET ไม่ควรพลาด