ดูซีรีย์ My Liberation Notes ปล่อยใจสู่เสรี (2022) ซับไทย 16 ตอนจบ

เป็นการบอกเล่าถึงพี่น้อง 3 คน “ยอมกีจอง” พี่สาวคนโต “ยอมชางฮี” พี่ชายคนกลาง และ “ยอมมีจอง” น้องสาวคนเล็ก โดยที่ทุกคนได้อาศัยอยู่ที่หมู่บ้านซันโพ ย่านชานเมืองของเกาหลี ซึ่งในแต่ละวันใช้ชีวิตในแต่ละวันที่หมดไปกับการเดินทางทำงาน ตื่นเช้าเร่งรีบ เลิกงานมาก็กลับดึกเป็นแบบนี้วนเวียนอยู่ทุกวัน ทั้งสามแสนเบื่อกับวัฎจักรแบบนี้

โครงเรื่อง

My Liberation Notes ปล่อยใจสู่เสรี

My Liberation Notes ปล่อยใจสู่เสรี (2022) เป็นการบอกเล่าถึงพี่น้อง 3 คน “ยอมกีจอง” พี่สาวคนโต “ยอมชางฮี” พี่ชายคนกลาง และ “ยอมมีจอง” น้องสาวคนเล็ก โดยที่ทุกคนได้อาศัยอยู่ที่หมู่บ้านซันโพ ย่านชานเมืองของเกาหลี ซึ่งในแต่ละวันใช้ชีวิตในแต่ละวันที่หมดไปกับการเดินทางทำงาน ตื่นเช้าเร่งรีบ เลิกงานมาก็กลับดึกเป็นแบบนี้วนเวียนอยู่ทุกวัน ทั้งสามแสนเบื่อกับวัฎจักรแบบนี้ แต่แล้วชีวิตก็เปลี่ยนเมื่อไปเจอชายลึกลับมาที่หมู่บ่าน และอยู่ใกล้กับทั้งสามคน

My Liberation Notes ปล่อยใจสู่เสรี

และไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร มาจากที่ไหน ชื่อจริงอะไร เรียกกันว่า “คุณกู” โดยที่ใช้ชีวิตแบบเงียบ ๆ เมาหัวราน้ำแทบทุกวัน บางทีนั่งเฉยมองอะไรไม่รู้ได้ทุกวัน ทำตัวแปลก ๆ นิ่ง ๆ ไม่ค่อยพูด เหมือนว่าจะมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ แต่จะเป็นอะไรนั้นต้องไปติดตามกันเอง..ซีรีส์ “My Liberation Notes ปล่อยใจสู่เสรี (2022) (จบ)” มีการดำเนินเรื่องที่ช่วงแรก ๆ จะดูช้า ๆ เชื่อง ๆ ยังไม่มีการปูเรื่องอะไรมาก

My Liberation Notes ปล่อยใจสู่เสรี

แต่พอผ่านไปได้ 3 Ep. บอกเลยว่าไม่ธรรมดา มีหลายประเด็นให้เราได้สัมผัส ลุ้น ไม่ว่าจะ ปริศนาของชายลึกลับ ปมในใจความลับบางอย่างที่ไม่กล้าบอกใคร หรือความสัมพันธ์ต่าง ๆ ปัญหาของตัวละครที่ขมวดปมไว้อย่างดี ด้านนักแสดงนั้นสื่อสารอารมณ์ออกมาได้เป็นธรรมชาติ เข้าบทบาทอย่างดี พาคล้อยตามเราได้เรื่อย ๆ ไม่น่าเบื่อ ใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวดราม่า โรแมนติกครอบครัวแบบนี้อย่ารอช้ารีบดูกันได้