ดูซีรี่ย์ My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ พากย์ไทย (2021) 28 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวความรักสุดโรแมนติก "My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ" ที่ก่อตัวขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อนของเด็กชายคนหนึ่ง ที่มักจะถูกเพื่อนรังแกอยู่เป็นประจำ แต่ก็มีเด็กสาวคนหนึ่งทำหน้าที่ปกป้องเขาตลอดมาโดยใช้ชื่อว่า จอมยุธหญิง ซึ่งไม่ได้แค่คอยปกป้อง แต่ยังคอยผลักดันในส่วนของการเรียนอีกด้วย แต่แล้วจู่ ๆเด็กหญิงคนดังกล่าวก็ถูกพ่อแม่ย้ายให้เธอไปเรียนที่ต่างประเทศ แต่ก่อนที่เธอจะไปทั้งสองก็ได้ให้คำมั่นสัญญาตากันไว้ว่า สักวันหนึ่งพวกเขาจะกลับมาเจอกันอีกครั้งให้ได้ จนกระทั่งวันเวลาผ่านไปเข้าทั้งสองก็ได้กลับมาเจอกันอีก และดูเหมือนว่าเด็กหนุ่มผู้อ่อนแอในอดีตนั้น จะยังคงจำเด็กหญิงผู้ที่คอยปกป้องเขาในอดีตได้ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนี้จะลงเอยอย่างไรนั้นติดตามต่อได้ที่1412hd.net

โครงเรื่อง

My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอพากย์ไทย (2021) 28 ตอนจบ หลังจากที่เรื่องราวของซีรี่ย์จีน "My Little Happiness" หรือ "สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ" ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2564 จนถึง วันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564 ได้มีกระแสตอบรับค่อนข้างดีโดยส่วนใหญ่ และยังเป็นการกลับมาในโปรเจ็กต์ของนักแสดงคนสำคัญ อย่าง "Xing Fei" และ "Tang Xiaotian" ซึ่งก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกันในผลงานที่มีชื่อว่า "Put Your Head on My Shoulder 2019" และการกลับมาในครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าเคมีเข้ากันสุดๆไปกับ "Xing Fei" และ "Tang Xiaotian" อย่างแน่นอน สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ Yang Long" ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง "You Are My Little Luck"

สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ

นำทีมแสดงโดย Xing Fei , Tang Xiaotian , Huang Yilin และ Li Chuan และนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่งโดย My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ ในซีซั่นแรก 28 ตอนจบเขียนขึ้นโดย หลิวเฟย และ หลิวเฉินกวง อีกหนึ่งผลงานการแสดงของคู่พระนางต่างไซต์อย่าง ถังเสี่ยวเทียน และ สิงเฟย" สำหรับเรื่องราวในซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ สุดฟินที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรักของ ศัลยแพทย์ที่เก่งที่สุดในโรงพยาบาลอวิ๋นจี้ กับ เด็กฝึกงานสาวสวยที่กำลังเตรียมตัวเดบิวต์เพื่อที่จะสอบเป็นทนายความหลังจากที่พ่อของเธอได้เสียชีวิตไป เธอก็ตั้งใจอย่างหนักแน่นใว้ว่าจะเดินตามรอบพ่อของเธอ จนกว่าจะประสบความสำเร็จในชีวิต