ดูซีรี่ย์ My Lovely Liar (2023) รักไม่หลอก บอกให้รัก (พากย์ไทย) EP.1-16 (จบ)

เรื่องราวของหญิงสาวที่มีความพิเศษมากกว่ามนุษย์ธรรมดาทั่วไปอย่าง “ม็อกซอลฮี” รับบทโดย (คิมโซฮยอน) นั่นก็คือเธอสามารถรับรู้ได้ว่าใครกำลังโกหกและใครที่กำลังพูดความจริง ซึ่งเธอไม่ชอบสิ่งนี้เลยและมองว่ามันเป็นคำสาปที่ติดตัวเธอมาซะมากกว่าเพราะมันทำให้รู้สึกว่าเธอไว้ใจใครไม่ได้เลย กระทั่งวันนึงที่เธอได้รู้จักกับหนุ่มข้างห้องอย่าง “คิมโดฮา” รับบทโดย (ฮวังมินฮยอน) ซึ่งกำลังตกผู้ต้องสัยในคดีฆาตกรรมนึงและไม่มีใครปักใจเชื่อว่าเขาคือผู้บริสุทธิ์ มีเพียงเธอที่รับรู้เรื่องราวของเขาได้ “ม็อกซอลฮี” จึงช่วยเหลือเขาในการเปิดเผยความจริงให้รอดพ้นจากการถูกกล่าวหา พร้อมๆกับความรักที่ก่อตัวขึ้นในทุกวันๆเช่นกัน

โครงเรื่อง

My Lovely Liar (2023) รักไม่หลอก บอกให้รัก (พากย์ไทย) EP.1-16 (จบ) ซีรี่ย์เกาหลีที่ครองใจแฟนๆได้อย่างอยู่มัดต้องยกให้ “My Lovely Liar” หรือชื่อไทยว่า”รักไม่หลอก บอกให้รัก” จากทางช่อง Viu ที่ตอนนี้กำลังออกอากาศทั้งรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์พากย์ไทยไม่ควรพลาดความสนุกของเรื่องนี้เด็ดขาด ซึ่งตัวซีรี่ย์มีการนำเสนอเนื้อหาในแนวโรแมนติก ลึกลับ และคอมเมดี้ กับความยาวที่จำนวน 16 ตอน 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ซึ่งได้บรรยายถึงหญิงสาวคนหนึ่งที่สามารถล่วงรู้ทุกคำโกหกของผู้อื่นได้ และเธอได้เข้าไปพัวพันเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตรกรรมที่ไม่มีใครเชื่อในความบริสุทธ์ของเขา และมีเพียงเธอคนเดียวเท่านั้นที่จะช่วยให้เขาเปิดเผยความจริงให้รอดพ้นจากการถูกกล่าวหาในครั้งนี้ไปได้ สำหรับ “My Lovely Liar” (รักไม่หลอก บอกให้รัก) สร้างโดยผู้กำกับชื่อดังอย่าง “นัมซองอู” (จากผลงานซีรี่ย์ Love in Contract) และกำกับบทซีรี่ย์โดย “ซอจองอึน

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

“My Lovely Liar” (รักไม่หลอก บอกให้รัก) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่มีความน่าสนใจกันอีกหนึ่งเรื่องฉาก ภาพพ แสงและเสียง ที่สร้างอย่างสมจริง เพื่อให้แฟนๆคอซีรี่ย์เกาหลีได้รับชมความสนุกแบบประทับใจไปกับฉากรักอันหวานซึ้ง ที่งานนี้ได้พระเอกนางเอกเคมี “คิมโซฮยอน” และ “ฮวังมินฮยอน” ที่จะมามอบความสุขและความสนุกในซีรี่ย์เรื่องดัง “My Lovely Liar” เรื่องนี้อีกด้วย บอกเลยว่าใครที่ไม่ดูถือว่าพลาดมาก รับชมพากย์ไทยทุกตอนได้ทาง 1412HD.NET