ดูซีรี่ย์ My Lovely Liar EP.1-16 (2023) ซับไทย

เรื่องราวของ “คิมโดฮา” ชายหนุ่มที่แอบหลงรักสาวข้างห้องอย่าง มกซลฮี มาตลอด แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนชอบเก็บตัวเพราะดันไปตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตรกรกรมหนึ่ง แต่เมื่อเขาได้มาเจอกับ “มกซลฮี” ชีวิตของเขาก็เหมือนมองเห็นทางอย่างโปรดโปร่งที่สำคัญเธอทำให้เขาอยากที่จะออกมาเผชิญกับโลกภายนอกอีกสักครั้ง ในขณะเดียวกัน “มกซลฮี” หลังจากที่โดดเดี่ยวมานานก็ดูเหมือนว่าเขาคือคนที่ไว้เนื้อเชื่อใจได้ที่สุดคนหนึ่งเช่นเดียวกัน สุดท้ายแล้วนักล่าคำโกหกกับชายผู้มีความลับจะเป็นอย่างไรต่อไปเข้าไปลุ้นกันเลย

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

My Lovely Liar (2023)

My Lovely Liar เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่มีความน่าสนใจกันอีกหนึ่งเรื่องที่อยากจะเก็บไว้ดูกันเลยกับแนว โรแมนติก/ลึกลับ แถมยังได้พระเอกนางเอกเคมีดี “คิมโซฮยอน” และ “ฮวังมินฮยอน” ที่จะมามอบความสุขและความสนุกในซีรี่ย์เรื่องดัง “My Lovely Liar” เรื่องนี้อีกด้วย โดยเนื้อหาของตัวซีรี่ย์จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวชื่อ “มกซลฮี” ผู้มีความพิเศษกว่าคนธรรมดาทั่วไปนั่นก็คือการได้ยินคำโกหก ซึ่งเรื่องนี้ได้สร้างความหนักใจและหมดศรัทธากับตัวเธอยิ่งนัก เพราะมันเหมือนความสมารถที่เป็นคำสาป เธอจึงพยายามควบคุมมันให้อยู่ในทางที่ดี และในที่สุดเธอก็กลายเป็นนักล่าคำโกหกที่ต้องใช้มันเพื่อเปิดเผยความจริงของใครบางคนนั่นเอง

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์ “My Lovely Liar” เป็นเรื่องราวความลึกลับ โรแมนติกที่มีเนื้อหาในความเป็นแฟนตาซีและยังได้สอดแทรกความตลกเข้าไปด้วย ผลงานจากทีมผู้สร้างโดยผู้กำกับ “นัมซองอู” ร่วมกับนักเขียนบท “ซอจองอึน” ที่ร่วมสร้างโปรเจ็กต์ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม กับการนำนักแสดงนำของเรื่องมาสวมบทบาทตามคาแร๊คเตอร์ของตัวละครในเรื่องได้อย่างสมจริงได้แก่ คิมโซฮยอน, ฮวังมินฮยอน, ซอจีฮุน, ยุนจีอน, และ อีชีอู โดย “My Lovely Liar” จะเริ่มออกอากาศให้แฟนๆคอซีรี่ย์รับชมเป็นตอนแรกได้ในวันที่ 31 กรกฏาคม 2566 นี้กับพล็อตเรื่องทั้งหมด 16 ตอน ซึ่งสามารถรอติดตามทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราได้เลยห้ามพลาด