ดูซีรี่ย์ หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน (2023) My Marvellous Fable พากย์ไทย EP.1-24 (จบ)

เล่าเรื่องราว “เฝิงเทียนหลัน” แสดงโดย (เจ๋อหมิงเหว่ย) บัณฑิตหนุ่มจบใหม่ไฟแรงเอกภาษาจีนและการผลิตสื่อเทคโนโลยี ซึ่งหลังจากที่เขาเรียนจบจึงได้ลองเข้าไปสมัครงานในสำนักพิมพ์ซานกวานในตำแหน่งบรรณาธิการฝึกหัดและก็ดันบังเอิญสัมภาษณ์งานผ่านโดยไม่ตั้งใจ ซึ่งงานชิ้นแรกที่เขาได้รับมอบหมายนั้นก็คือจะต้องไปเร่งต้นฉบับจากนักเขียนนิยายชื่อดังอย่าง “หวังผูเถ่า” ซึ่งเธอคือนักเขียนนิยายแนวใหม่และนิยายของเธอก็ได้รับความนิยมจากเหล่าบบรดานักอ่านจนทำให้นิยายของเธอขายดีเป็นอันดับต้นๆของวงการจนได้รับฉายาว่าอสูรตัวแม่ ภารกิจการรับมือกับนักเขียนสาวจะวุ่นวายแค่ใหน และเขาจะสามารถได้ต้นฉบับมาจากเธอมาตีพิมพ์ได้ไหมไปลุ้นกัน

โครงเรื่อง

หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน (2023) My Marvellous Fable พากย์ไทย ซีรี่ย์โรแมนติก แฟนตาซี และคอมเมดี้ ส่งตรงมาจากฝั่งจีนเพื่อให้แฟนๆทางบ้านเราได้สัมผัสกับความฟินซ์ ความฮาคลายเครียดกันแบบละสายตาไปทางใหนไม่ได้เลยกับ “หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน” สุดยอดซีรี่ย์จีนน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่เคยครองใจแฟนๆไปแล้วกับซับไทย วันนี้พวกเขากลับมาเอาใจคอซีรี่ย์พากย์ไทยกันอีกครั้ง กับเรื่องราวของการทำงานและความรักของหนุ่มบรรณาธิการกับสาวนักเขียน 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

จากการนำแสดงของพระเอกสุดละมุน “เจ๋อหมิงเหว่ย” และนางเอกสาวสวย “หวังเฟยเฟย” ผลงานการกำกับของ “ลี่หนาน” หนึ่งในผู้กำกับชาวจีนชื่อดังที่เคยสร้างผลงานซีรี่ย์เรื่องมาแล้วหลายเรื่อง โดย “หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน” (My Marvellous Fable) ถือว่าเป็นซีรี่ย์เรื่องสั้นซึ่งใครที่ชอบดูสไตล์แบบมินิซีรี่ย์เรื่องนี้คือตอบโจทย์ได้ดีเลยเพราะว่าโครงเรื่องมีการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างจบเร็ว ไม่ซับซ้อน และไม่ทำให้การดูซีรี่ย์นั้นดูน่าเบื่อจนเกินไป 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

ที่สำคัญน่าจถชะถูกใจคนที่มีเวลาน้อยด้วย โดยพากย์ไทยจะมีการออกอากาศทางช่อง Monomax ให้ทุกคนได้รับชมพร้อมกัน 15 สิงหาคม 2566 นี้เสนอเป็นตอนแรก ใครที่รอติดตามพากย์ไทยของซีรี่ย์ “หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน” (My Marvellous Fable) เรื่องนี้เตรียมตัวไปพบกับความสนุกบนเว็บไซต์ 1412HD.NET พร้อมกันอีกหนึ่งช่องทางดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรีของเราได้เลย