ดูซีรี่ย์จีน My Precious หวานใจเจ้านายขนฟู (2023) ซับไทย EP.1-40 (จบ)

“เถียนเถียน” เธอมีความฝันอยากเป็นแพทย์ทั่วไปที่รักษาคนได้แต่ต้องเลือกเดินตามรอยของพ่อเธอเลยต้องจำใจมาเป็นสัตวแพทย์รักษาสัตว์แทน โดยเธอมีความคิดว่าถ้าหากไปเรียนต่างประเทศเธอจะสามารถเลือกเรียนวิชาชีพทางการแพทย์ได้ แต่ด้วยสถานการณ์และปัญหาทางด้านครรอบตรัวเธอจึงต้องดูแลคลีนิคสัตว์ซึ่งเป็นธุรกิจของพ่อต่อไปเพราะตอนนี้ธุรกิจกำลังแย่และอาจจะล้มละลายอีกในไม่ช้าก็ได้ จนวันนึงเธอได้เจอกับ “เซินมี่” ประธานบริษัทหนุ่มสุดหล่อแห่งหลู่ฉวนกรุ๊ปซึ่งทำเกี่ยวกับเวชภัณฑ์รักษาสัตว์ ทั้งคู่สนิทสนมคุ้นเคยกันอย่างรวดเร็วราวกับว่าเคยรู้จักกันมาก่อนและเขายังคอยช่วยเหลือเธอในการแก้ไขวิกฤตครั้งนี้อีกด้วยจนสุดท้ายทั้งคู่ก็ตกหลุ่มรักกันและกัน

โครงเรื่อง

My Precious หวานใจเจ้านายขนฟู (2023) สายหวานโรแมนติก คอมเมดี้ เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนน้ำดี  My Precious “หวานใจเจ้านายขนฟู” ที่เข้ามาเปิดตัวในช่วงต้นเดือนให้แฟนได้สัมผัสไปกับกลิ่นอายความหวานสุดละมุนกันแบบหอมฟุ้งกระจายไปทั้งหัวใจ แถมยังเรียกเสียงหัวเราะได้อีกด้วย เป็นซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่แห่งปี 2023 จากทางค่าย TrueID ที่เตรียมออนแอร์ให้ทุกคนได้รับความฟินซ์พร้อมกันในวันที่ 7 ตุลาคม 2566 นี้เป็นต้นไปกับความยาวแบบจุใจทั้งหมด 40 ตอนแบบซับไทย

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

สำหรับนักแสดงนำนั้นบอกเลยว่าสุดปังมากๆนั่นก็คือ “หวงจื่อเทา” พระเอกหนุ่มสุดฮอต (จากซีรี่ย์เรื่อง Forward Forever เลือดใหม่พันธุ์มังกร) และนางเอกสาวอย่าง “หวังเฮ่อรุ่น” (จากซีรี่ย์เรื่อง  องค์หญิงองค์สุดท้าย) กับเคมีสวยหล่อเข้าได้ดีแบบสุดๆ และถึงแม้ว่าจะเป็นการโคจรมาพบเป็นครั้งแรกของพวกเขาทั้งคู่ก็ตามบอกเลยว่าฝีมือและการแสดงทุกฉากของทั้งคู่ทำออกมาได้อย่างสมจริง งานนี้แฟนๆมีอินตามความฟินซ์กันเป็นแถวแน่นอน

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ในส่วนของพล็อตเรื่องและฉากนั้นได้ผู้กำกับอย่าง “ซิงเสี่ยว” มาควบคุมและดูแลทุกคาแร๊คเตอร์ของตัวละคร และได้งานเขียนบทจาก “เฉาเซี่ยวเทียน” ที่ดูแลเรื่องโครงสร้างของซีรี่ย์เรื่องนี้ เรียกว่าเป็นซีรี่ย์ที่คุ้มค่าและไม่ทำให้คนดูผิดหวังอย่างแน่นอน ในส่วนของเรื่องราวก็จะเป็นอย่างไรนั้นต้องไปติดตามความหวาน มันส์ ฮา ทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเรากันต่อได้เลยอีกไม่นานเกินรอหรือแฟนสามารถอ่านเรื่องย่อเพื่อความเข้าใจกันคร่าวๆก่อนไปรับชมเต็มเรื่องได้เลย