ดูหนัง น้องพี่ ดนตรี+เพื่อน My Tempo (2022) HD-เต็มเรื่อง Netflix

เป็นเรื่องราวของคู่หูดูโอ้ “โฮป” และ “เซกิ” สองหนุ่มนักเรียนม.ปลายสายศิลป์การดนตรี ทั้งคู่มีฝีมือความเป็นเลิศในการเล่นดนตรีชนิดกีตาร์แบบคลาสสิค ซึ่งทั้งคู่เล่นด้วยกันมาตั้งแต่อยู่ชั้น ม.4 ตอนที่เพิ่งเข้ามาเรียนในโรงเรียนเทพประทานพรแห่งนี้ใหม่ๆ และพวกเขาก็สร้างชื่อเสียงและปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับตัวเองและโรงเรียนผ่านการเล่นกีตาร์ในงานโชว์ตามสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงทั้งคู่ยังมีผู้ที่ติดตามมากมายบนโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นและโอกาสของพวกเขาที่จะก้าวเข้าไปสู่เส้นทางในระดับมืออาชีพซึ่งเป็นความฝันสูงสุดของเหล่านักดนตรีและหนึ่งในนั้นก็คือ “โฮป” ที่อยากจะชนะการประกวดแข่งขันในรายการ SET Youth music competition ซึ่งเป็นการประกวดเกี่ยวกับดนตรีคลาสสิคในระดับชั้นนักเรียนที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ และถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับการเปิดประตูสู่การได้รับทุนไปเรียนต่อพร้อมกับสร้างชื่อเสียงอย่างภูมิใจในระดับนานาชาติ

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

My Perfect Stranger

น้องพี่ ดนตรี+เพื่อน (My Tempo) หนังวายไทยสุดฟินผลงานของ “มะเดี่ยว” ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล (ที่เคยฝากผลงานล่าสุดในเรื่อง รักแห่งสยาม/ดิวไปด้วยกันนะ) และเป็นผลงานที่จะเข้ามาฉายทางช่อง Netflix ซึ่งเรื่องนี้ได้นักแสดงนำวัยรุ่นน้องใหม่ไฟแรงจาก พร็อกซี่ และนักแสดงนำรุ่นพี่ใหญ่อย่าง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” มาสร้างปรากฏการณ์ให้กับหนังวายร่วมกับวัยรุ่นมัธยมปลายได้แบบฟีลฟินซ์กันสุดๆพร้อมเคลิ้มไปกับเสียงดนตรีที่น่าหลงไหล ซึ่งเป็นความสามารถของน้องๆจริงๆ ซึ่งถือว่าเป็นหนังวายที่ถูกจัดอยู่ในประเภทรอมคอมมิวสิคเลยก็ว่าได้ 

ในส่วนของพล็อตเรื่องนั้นได้มุ่งเน้นเนื้อหาความรักแบบวายหรือชายรักชายซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวและองค์ประกอบต่างๆออกมาได้อย่างสวยงามและชัดเจนทั้งบรรยากาศล้านนา รวมไปถึงมิตรภาพอันดีงามที่สำคัญมากกว่าเรื่องทางเพศ ซึ่งเมื่อแฟนๆได้ชมก็จะสัมผัสถึงรสชาติของความอบอุ่น สวยงาม และสุดแสนจะโรแมนติก เพลิดเพลินสบายๆ และมีความสุขตามไปด้วยอย่างประทับใจ และหากว่าใครที่พลาดชมในรูปแบบของภาพยนต์กันไปแล้วก็ไม่เป็นไรวันนี้ทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราก็จะเอามาลงสู่หน้าจอให้ทุกคนได้รับชมพร้อมกันในวันที่ 2 มิถุนายน 2566 เร็วๆนี้อดใจรอชมความหอมหวานของเรื่องนี้อีกไม่นาน