ดูซีรี่ย์ Never Too Late (2023) ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก (พากย์ไทย) EP.1-22 จบ

ว่าด้วยเรื่องราวความรักอันแสนหวานระหว่าง “เจียงซีเล่อ” (รับบทโดย เสี่ยวหยู่ )หญิงสาวนักออกแบบเสื้อผ้าชุดชั้นในที่กำลังโด่งดังอยู่ใตอนนี้ วันนึงเธอได้พบกับชายหนุ่มที่แอบชอบในตอนเด็กอย่าง “ติงหร่าน” (รับบทโดย เฉาเอินฉี) ซึ่งทั้งคู่เคยเป็นคู่จิ้นสุดซี้กันในสมัยเด็กๆ ในวันนี้พวกเขาได้วนกลับมาพบกันอีกครั้งท่ามกลางสถานการณ์ที่สร้างความลำบากใจให้แก่พวกเขาทั้งคู่เมื่อพ่อกับแม่ของพวกเขาทั้งสองกำลังจะแต่งงานกัน ความอึดอัดคับข้องใจครั้งนี้จึงต้องตกมาอยู่ที่พวกเขา ความรักทั้งคู่จะลงเอยอย่างไรไปติดตามเรื่องราวสุดฟินซ์ครั้งนี้กันเลย

โครงเรื่อง

Never Too Late (ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก) สำหรับใครที่หลงไหลในซีรี่ย์ที่มอบความฟินซ์หวานโรแมนติก ปนความคอมเมดี้ให้อารมณ์ดีไม่ควรพลาดกับซีรี่ย์จีนเข้ามาใหม่อย่าง “Never Too Late” (ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก) เป็นซีรี่ย์ที่เคยมาในรูปแบบของซับไทยจบลงไปแล้วเมื่อปี (2022) และพากย์ไทยจะมาให้แฟนได้รับชมความสนุกกันต่อบนเว็บไซต์ของ TrueID พร้อมกันในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 นี้เป็นต้นไปโดยจะมีการเดินเรื่องแบบสั้นๆ รวดเร็ว กระชับเพียงแค่ 22 ตอนหากใครเป็นสายมินิซีรี่ย์กันอยู่เรื่องนี้สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี 

ปล้นทะลุไมล์

ซึ่งพล็อตของเรื่อง “Never Too Late” (ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก) เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ วัยรุ่นที่เมื่อผสมผสานกันออกมาแล้วลงตัวสุดๆ ว่าด้วยเรื่องราวความรักอันแสนหวานของหนุ่มสาวคู่จิ้นซึ่งพวกเขาเคยสนิทสนมกันมาตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็ก และวนกลับมาพบกันอีกครั้งท่ามกลางสถานการณ์ที่สร้างความลำบากใจให้แก่พวกเขาทั้งคู่เมื่อพ่อกับแม่ของพวกเขาทั้งสองกำลังจะแต่งงานกัน ความอึดอัดคับข้องใจครั้งนี้จึงต้องตกมาอยู่ที่พวกเขา ความรักทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ไปพบกับการโคจรมาพบกันของพระเอกหนุ่มหน้าหวาน "เฉาเอินฉี" (จากซีรี่ย์ ลับรักพลิกชะตาWhen You Be Me) 

ปล้นทะลุไมล์

และนางเอกสาวสวยสุดฮอต "เสี่ยวหยู่" (จากซีรี่ย์ดัง Dear Mr. Heavenly Fox บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์) กับเรื่องราวชวนฟินซ์ที่จะมาเติมเต็มหัวใจของแฟนๆครั้งนี้ และท่านผู้ชมยังจะได้พบกับนักแสดงดาวรุ่งอื่นๆอีกมากมายอาทิ เซียวหรานซิน, หวังจุนห่าว, หวังย่าติง, และ โต้วอี้คุน ในซีรี่ย์จีนโรแมนติก  “Never Too Late” (ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก) เรื่องนี้อีกด้วย ใครที่รอชมพากย์ไทยของเรื่องนี้อยู่สามารถปักหมุดเอาไว้รอเลยที่เว็บไซต์ 1412HD.NET เริ่มตอนแรกวันที่ 13 พฤศจิกายน นี้มาแน่นอนการันตีว่าความฟินซ์ชวนฮา และเพลิดเพิ่นตลอดทั้งเรื่องเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์น้ำดีที่ควรมีติดเอาไว้ในลิสต์