ดูซีรี่ย์ Not Others EP.1-12 จบ (2023) ซับไทย

ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นำเสนอเรื่องราวความรักและความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างแม่และลูกสาว ซึ่งผู้เป็นแม่อย่าง “อึนมี” ได้เกิดตั้งท้องในช่วงวัยเรียน ส่วนลูกสาวอย่าง “จินฮี” ในตอนนี้ก็กำลังเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นที่กำลังทั้งฮอตและมีสไตล์คูลๆชิคๆเป็นตัวเองแบบสุดๆ ซีรี่ย์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนที่ได้รับความนิยมจากแฟนๆจนโด่งดัง ซึ่งเป็นการบอกเล่าถึงความสัมพันธ์ที่ถ่ายทอดผ่านแม่ และ ลูกที่เป็นเหมือนเพื่อนสนิท แต่ด้วยช่วงวัยที่มีความห่างกันจึงทำให้มีความรู้สึกที่แตกต่างกัน ซึ่งอาจจะดูเป็นความสัมพันธ์ของแม่ที่ห่วงใยและเลี้ยงลูกเหมือนเพื่อนโยแต่คนจะมีสไตล์ที่เลี้ยงลูกแตกต่างกันไปนั่นเอง ติดตามเรื่องราวและเส้นทางชีวิตของแม่ลูกคู่นี้ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปได้ทางเว็บไซต์ของเราได้เลย

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์เกาหลี Not Others (2023) เป็นซีรี่ย์โทรทัศน์ของทางเกาหลีใต้ที่ทางเว็บไซต์ของเราจะนำมาออกอากาศให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรกในวันที่ 17 กรกฏาคม นี้ ซึ่งมีระยะในการสิ้นสุดวันที่ 22 สิงหาคม 2023 กับพล็อตของเรื่องราวที่สุดวุ่นด้วยกันทั้งหมด 12 ตอน ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตดราม่าของแม่และลูกสาวที่มีแม่เป็นเหมือนเพื่อน และ ลูกที่เป็นเหมือนแม่ โดยเรื่องราวสุดวุ่นวายในครั้งนี้ได้ถ่ายทอดผ่านตัวละครหลักที่นำแสดงโดย จอนฮเยจิน (รับบทเป็น อึนมี), ชเวซูยอง (รับบทเป็น จินฮี), อันแจอุค (รับบทเป็น จินฮง), และ พัคซองฮุน (รับบทเป็น แจวอน) ที่มารับบทนำให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกมาอย่างครบรส 

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

โดยจะมีทั้งรสชาติความดราม่าปนเศร้า และความตลกเข้ามาด้วยนิดหน่อย จึงกลายเป็นซีรี่ย์ที่น่าดูแห่งปี 2023 อีกหนึ่งเรื่องเลยทีเดียว ซึ่งเนื้อหาของเรื่องถูกแต่งขึ้นมาโดยนักเขียนบทอย่าง “มินซอนแอ” และได้ร่วมสร้างซีรี่ย์กับสุดยอดผู้กำกับชาวเกาหลีอย่าง “อีมินอู” ซึ่งเคยสร้างผลงานซีรี่ย์เรื่องอื่นๆมาแล้วมากมาย ใครที่ติดตามซีรี่ย์ประเภทนี้อยู่หรือว่าสนใจอยากหาซีรี่ย์มาเก็บไว้ดูสักเรื่องไม่ควรพลาดกับ ซีรี่ย์เกาหลี “Not Others” (2023) ไปแม้แต่ตอนเดียว ซึ่งท่านผู้ชมสามารถรอติดตามได้บนเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราได้เลยในรูปแบบของซับไทย