ดูหนัง Now You See Me อาชญากลปล้นโลก (2013) HD เต็มเรื่อง

Now You See Me อาชญากลปล้นโลก เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักมายากล ที่พวกเขาเรียกตัวเองว่า จตุรอาชา ซึ่งมีสมาชิกอยู่ทั้งหมด 4 คนประกบอด้วย เจ แดเนียล แอตลาส "แสดงโดยเจสซี่ ไอเซนเบิร์ก" นักมายากลไพ่ , เมอร์ริตติ์ แมคคินนี่ย์ "แสดงโดย วูดดี้ ฮาร์เรลสัน" นักมายากลสะกดจิต , เฮยลีย์ รีฟ "แสดงโดยอิสลา ฟิชเชอร์" ที่เป็นจตุรอาชาหญิงเพียงหนึ่งเดียว และชำนาญการเล่นมายากลใต้น้ำ และ แจ็ค ไวลเดอร์ "แสดงโดยเดฟ ฟรังโก" นักมายากลสะเดาะกุญแจ พวกเขาทั้ง 4 คนกำลังวางแผนปล้น ธนาคารที่มีความคุ้มกันแน่นหนา ด้วยวิธีการเล่นมายากล แต่พวกเขาต้องเจอกับอุปสรรคครั้งใหญ่เมื่อ FBI อย่าง ดิแลน โรห์เดส "แสดงโดย มาร์ค รัฟฟาโล" กำลังตามจับตัวกลุ่มของ จตุรอาชา และเขาคิดว่าเขารู้ทันแผนการทั้งหมดของ จตุรอาชา ทั้ง ๆที่ตัวเขานั้นไม่รู้อะไรเลย

โครงเรื่อง

Now You See Me อาชญากลปล้นโลก

Now You See Me อาชญากลปล้นโลก การมาของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้เราย้อนกลับไปคิดว่า ภาพยนตร์แนวนี้ที่เราเคยชมกัน เรื่องล่าสุดนั้นตอนไหน พวกเราคงคิดกันไม่ออกเลยละ เพราะภาพยนตร์แนวมายากล เขาไม่ค่อยนิยมสร้างกันเท่าไหร่ เพราะด้วยอะไรก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่สำหรับภาพยนตร์มายากลเรื่องนี้ จะเป็นเรื่องราวผสมผสานกันระหว่าง การเล่นมายากลเพื่อ เบี่ยงเบนความสนใจในการปล้น ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ หลุยส์ เลเทอร์เรียร์ "Louis Leterrier"

Now You See Me อาชญากลปล้นโลก

ถือได้ว่าเป็นงานชิ้นเอก ของเขาเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชม ถึงจะไม่ใช่ผู้กำกับที่ดีที่สุด แต่สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาคือผู้กำกับที่ใช่ที่สุดแล้ว ในสวนของนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่รวบรวม เอานักแสดงระดับแถวหน้าของ HOLLYWOOD เอาไว้จนแน่นจอ

Now You See Me อาชญากลปล้นโลก

ไม่ว่าจะเป็น เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก "Jesse Eisenberg" วูดดี้ ฮาร์เรลสัน "Woody Warrelson" อิสลา ฟิชเชอร์ "Isla Fisher" เดฟ ฟรังโก "Deve Franco" และ มาร์ค รัฟฟาโล "Mark Ruffalo" ซึ่งแต่ละคนนั้นทำหน้าที่ของ ตัวเองออกมาได้อย่างน่าประทับใจ และสามารถสร้างตัวละครของตัวเอง ออกมาได้โดดเด่นในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ ที่สนุกถ้าใครไม่ได้ดูถือว่าเป็นข้อผิดพลาด อย่างร้ายแรงของคอหนัง