ดูซีรี่ย์ Oasis (2023) ซับไทย 16 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของความสัมพันธุ์ระหว่าง 3 เพื่อนที่เติบโตมาด้วยกัน อีดูฮัก "แสดงโดย จางดงยุน" ชายหนุ่มผู้ที่เติบโตมาท่ามกลางฐานะทางบ้านที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก แต่ก็ถูกทดแทนมาด้วยมันสมองชั้นเลิศ "โอจองชิน แสดงโดย ซอลอินอา" หญิงสาวผู้ที่มีความซื่อสัตว์ และ มีความมั่นใจกับสิ่งที่ตัวเองตัดสินใจทำ และ ไม่ว่าอุปสรรค์ในวันข้างหน้านั้นมันจะผ่านไปได้ยากแค่ไหน เธอก็พร้อมที่จะฟันฝ่าไปถ้าปลายทางมันคือความฝัน ชเวชอลอุง "แสดงโดย ชูยองอู" เพื่อนสนิทของ อีดูฮัก และถึงแม้ว่าเขากับ อีดูฮัก จะเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่เขากลับชอบการเอาชนะ อีดูฮัก ถึงแม้ว่าเขาจะมีทุกอย่างแล้วก็ตาม

โครงเรื่อง

Oasis (2023) "อนาคตของมิตรภาพระหว่างเขาทั้งสามคน จะจบลงหรือคงอยู่ตลอดไป" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว ดราม่า เมโลดราม่า วัยหนุ่มสาว โรแมนติก มิตรภาพ ที่ไม่ควรพลาด กับซีรี่ย์เกาหลีที่มีชื่อเรื่องว่า Oasis ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ ความรัก ความฝัน และมิตรภาพที่เกิดขึ้นกับวัยรุ่นสามคน ที่กำลังเผชิญหน้ากับความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1980 - 1990 เพื่อที่จะปกป้องสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของพวกเขา กับซีรี่ย์เกาหลีที่มีชื่อว่า Oasis ก่อนอื่นก็ต้องขอยอมรับกันตามตรงเลยว่า ตลอดระยะเวลาการดำเนินเรื่องราวทั้ง 16 ตอนของซีรี่ย์เรื่อง Oasis อัดแน่นไปด้วยความน่าสนใจที่ไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้ เรื่องราวจะสนุกคลุกน้ำตาได้มากขนาดไหน ติดตามรับชมได้พร้อมกันตอนแรก 6 มีนาคม 2566 ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET

Oasis

Oasis เป็นอีกหนึ่งผลงานการกำกับของผู้กำกับชื่อดังอย่าง "ยุนซองชิก" ผู้กำกับเจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Cleaning Up และเป็นอีกหนึ่งผลงานการเขียนบทของนักเขียนชื่อดัง เจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์เรื่อง The Jingbirok: A Memoir of Imjin War อย่าง "จองฮยองซู" นำแสดงโดย จางดงยุน, ซอลอินอา, ชูยองอู หลังจากที่ได้รับชมตัวอย่างที่ได้ปล่อยออกมาเพียงแค่ไม่กี่นาที ในตัวอย่างก็ได้เผยให้เห็นถึงเคมีของนักแสดง ที่เรียกได้ว่าเข้ากันได้ดีเอามาก ๆแถมยังเผยเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาบ้างเล็กน้อย แต่กลับดึงดูดท่านผู้ชมได้เป็นจำนวนมาก เนื้อหาและเรื่องราวเต็ม ๆของซีรี่ย์เรื่อง Oasis จะออกมาสนุกและเข้าข้นมากแค่ไหน ติดตามรับชมได้พร้อมกันตอนแรก 6 มีนาคม 2566 ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET