ดูซีรี่ย์ Doctor Cha คุณหมอชา (2023) ซับไทย 16 ตอนจบ

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Doctor Cha (คุณหมอชา) จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ ชาจองซุก "รับบทโดย ออมจองฮวา" หญิงสาวที่พึ่งเรียนจบแพทย์มาแบบสด ๆร้อน ๆแต่กลับไม่ได้นำความรู้ที่ได้ร่ำเรียนมาตลอดหลายปี ช่วยผู้อื่นหรือผู้ป่วยเลยแม้แต่คนเดี่ยว เพราะหลังจากที่ ชาจองซุก "รับบทโดย ออมจองฮวา" เรียนจบเธอก็ได้ตัดสินใจแต่งงานและได้กลายเป็นแม่บ้าน ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี เธอได้อุทิศทั้งชีวิตให้ครอบครัวของตัวเอง แต่แล้วจู่ ๆวันหนึ่งเธอกลับไม่รู้เลยว่าชีวิตของตัวเองนั้นต้องการอะไรกันแน่ และแน่นอนว่าความรู้ที่เธอเคยร่ำเรียนมานั้น เธอต้องการมันจริง ๆหรือไม่ และด้วยความอยากรู้ของเธอ เธอก็ได้ตัดสินใจกลับไปเดินในเส้นทางสายแอาชีพที่เธอได้ร่ำเรียนมา โดยการเข้าไปเป็นพยาบาลฝึกหัดที่โรงพยาบาลเดียวกันกับสามีของเธอ จนทำให้เธอได้รับรู้ถึงความจริงอะไรบางอย่างที่เธอไม่เคยรับรู้มาก่อน

โครงเรื่อง

Doctor Cha (คุณหมอชา) ชีวิตที่กำลังไปได้ดีของหญิงสาวที่พึ่งเรียนจบแพทย์ ต้องกลายมาเป็นแม่บ้านและได้อุทิศทั้งชีวิตให้กับครอบครัวอันเป็นที่รัก หลังจากเวลาผ่านไปกว่า 20 ปี เธอก็ได้กลับไปฝึกแพทย์อีกครั้ง เพื่อที่จะหาคำตอบให้กับชีวิตว่าจริง ๆแล้วตัวเธอนั้นต้องการอะไรกันแน่ อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดจากทางเว็บไซต์สตรีมมิ่งชื่อดังอย่าง Netflix ที่จะออกมาในแนว ดราม่า ครอบครัว การแพทย์ กับซีรี่ย์ดเกาหลีที่มีชื่อเรื่องว่า Doctor Cha (คุณหมอชา) สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้นั้น ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 เมษายน 2023 ท่านผู้ชมสามารถรับชมซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Doctor Cha (คุณหมอชา) ทั้ง 16 ตอนได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET

Doctor Cha คุณหมอชา

คุณหมอชา Doctor Cha สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานการกำกับ ของผู้กำกับชื่อดังอย่าง "คิมแดจิน" ผู้กำกับที่มีวิธีการเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ การันตีได้จากผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่องก่อนหน้านี้ของเขาอย่าง The King of Pigs เขียนบทโดย "จองยอรัง" นำแสดงโดย ออมจองฮวา, มินอูฮยอก, คิมบยองชอล, มยองเซบิน, คิมมีคยอง, ปาร์คจุนกึม, ซงจีโฮ, เยอึนคิม และยังมีทีมนักแสดงสมทบมากฝีมืออีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวถึง สำหรับวิธีการเล่าเรื่องราวของ "คิมแดจิน" ก็เรียกได้ว่าเป็นวิธีการเล่าเรื่องราวที่สามารถเข้าใจได้โดยง่าย แต่ก็ไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลยในซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ ในส่วนของนักแสดงเองก็เรียกได้ว่าทำหน้าที่ของตัวเองออกมาได้เป็นอย่างดี แทบจะไม่ค่อยมีรอยแผลในการแสดงให้เห็เลยแม้แต่นิดเดียว