ดูซีรีย์ Oh! My Assistant (2022) 8 ตอนจบ ซับไทย

เป็นเรื่องราวของ ซอนโฮ นักเขียนและนักวาดภาพฝีมือดี และในช่วงแรก ๆที่ชื่อเสียงของเขากำลังโด่งดังเอามาก ๆเขาสามารถทำเงินให้กับตัวเองได้มากมาย จนกระทั่งเวลาผ่านไป 2 ปี ไฟของนักเขียนและนักวาดภาพของเขา ดูเหมือนว่ากำลังจะดับลง เขาจึงต้องประกาศรับพนักงานผู้ช่วย และเพียงไม่กี่วันก็มีชายหนุ่มอย่าง มูยอง มาสมัครเป็นผู้ช่วยของเขาและ มูยอง เป็นหนุ่มหล่อแถมยังแต่งตัวดูดีและสะอาดสะอ้าน และมีพร้อมแทบจะทุกอย่างจึงทำให้ ซอนโฮ สงสัยว่าคนที่มีพร้อมทุกอย่างขนาดนี้ทำไมต้องมาสมัครเป็นผู้ช่วยของเขาด้วย ? มูยอง ก็ได้ให้คำตอบที่สั้น ๆง่าย ๆแต่ได้ใจความโดยที่เขาได้บอกกับ ซอนโฮ ไปว่าเขาเป็นแฟนคลับอันดับต้น ๆของ ซอนโฮ

รายการ (ซับไทย)

โครงเรื่อง

Oh! My Assistant

Oh! My Assistant ซีรีย์เกาหลีแนว โรแมนติก คอมเมดี้ สำหรับเรื่องราวของซีรีย์เรื่องนี้ ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ที่ถูกเขียนขึ้นโดยสองนักเขียนอย่าง มิลล่า "Mila" และ แองกรี้มอนสเตอร์ "Angrymonster" และสำหรับเวอร์ชั่นคนแสดงนี้ก็เป็นไอเดียของทางสตูดิโออย่าง Emotion Studio หลังจากที่ทางค่ายได้ปล่อยตัวอย่างของซีรีย์เรื่อง Oh! My Assistant ออกมาก็ทำให้ได้เห็นแล้วว่าซีรีย์เรื่องนี้ ไม่ค่อยได้รับความสนใจจากผู้ชมมากสักเท่าไหร่ โดยส่วนตัวแล้วมองว่าซีรีย์เรื่องนี้ สร้างออกมาเพื่อที่จะเอาใจผู้ชมกลุ่มชายรักชายสะมากกว่า

Oh! My Assistant

เพราะดูขากตัวอย่างแล้วก็แทบจะไม่มีอะไรเลยนอกจาก ฉากเลิฟซีนแลกลิ้นกันของสองนักแสดงหนุ่มอย่าง ซงซึงฮยอน "Song Seung Hyun" และ โกซานบิน "Ko Chan Bin" และที่สำคัญซีรีย์เรื่องนี้ยังเป็นซีรีย์เรื่องแรกที่ โกซานบิน มีโอกาศได้รับบทเป็นนักแสดงนำ และในส่วนของนักแสดงนำอย่าง ซงซึงฮยอน ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดง ที่พวกเราคุ้นหน้าคุ้นตาของเขาอยู่พอสมควร หลังจากที่เขาได้เปลี่ยนทางเดินจากนักดนตรีมาเป็นนักแสดง ซงซึงฮยอน ก็ได้สร้างผลงานเอาไว้ซึ่งดูเหมือนจะไม่เยอะ แต่ก็เรียกได้ว่าไม่ใช่จำนวนที่น้อยเลยเช่นเดียวกัน และการได้ร่วมงานกับ ซงซึงฮยอน

Oh! My Assistant

ทำให้นักแสดงอย่าง โกซานบิน นั้นดูผ่อนคลายมากขึ้นหลังจากที่ได้คำแนะนำดี ๆจาก ซงซึงฮยอน สำหรับเรื่องราวของซีรีย์เรื่อง Oh! My Assistant ก็จะออกมาในรูปแบบของความรักของชายรักชาย ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่ชวนขำอะไรประมาณนี้แหละมั้ง เพราะในตัวอย่างนั้่นไม่ได้เผยอะไรออกมาเลยจริง ๆผู้เขียนเองก็รู้สึกกะอักกะอ่วงแล้วตอนนี้ เพราะต้องพยายามเรียบเรื่องเรื่องราวของซีรีย์เรื่องนี้ ที่มีให้ดูเพียงน้อยนิดและเขียนออกมาให้ผู้อ่าน อ่านแล้วสามารถเข้าใจได้ !! และซีรีย์เรื่อง Oh! My Assistant มีความยาวทั้งหมด 6 ตอนและสามารถติดตามรับชมได้ทางเว็บไซต์ 1412hd.com