ดูซีรี่ย์ ขันทีที่รัก Oh My Lord (2022) พากย์ไทย 15 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของชายเจ้าอารมณ์อย่าง ไป๋หลี "แสดงโดย หลัวเจิ้ง" ที่ได้ปลอมตัวเข้ามาเป็นขันทีในวังหลวง เพื่อที่จะสืบเรื่องราวบางอย่างนิด ๆหน่อย ๆ เพราะในวังแห่งนี้มีเรื่องราวที่ไม่ค่อยชอบมาพากล เหมือนกับกำลังปิดบังเรื่องราวอะไรใว้บางอย่าง แต่การสืบหาความจริงในครั้งนี้กับมีเรื่องวุ่ยวายต่าง ๆนา ๆแถมเจ้าเมืองยังสั่งเขาให้แต่งงานกับ เฉินโหยวโหย่ว "แสดงโดย จี้เหม่ยหาน" หญิงสาวที่เป็นหนึ่งในคนของยุทธภพ ที่ได้ผันตัวเองมาเป็นเพียงแม้ค้าขายลูกท้อในตลาด และด้วยนิสัยส่วนตัวของเธอ ที่ไม่ค่อยจะเป็นมิตรกับผู้อื่นสักเท่าไหร่นัก เธอต้องกลายมาเป็นสายสืบหลังจากที่ได้ล่วงเกินท่านอ๋องเสียน และต้องแต่งงายกับ ไป๋หลี บทสรุปเรื่องราวความรักของเขาทั้งคู่จะจบลงอย่างไร ตืดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Oh My Lord ขันทีที่รัก ต่อได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com

โครงเรื่อง

ขันทีที่รัก Oh My Lord

Oh My Lord ขันทีที่รัก "ความรักที่สุดสแนโรแมนติกของ สาวจอมโก๊ะ และ ขันทีผู้เย็นขา" อีกครั้งกับซีรี่ย์จีนที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรักของ หญิงสาวที่ถูกครอบครัวบังคับให้แต่งงานกับ คนที่เธอแทบจะไม่รู้จักเขามาก่อน แต่ในขณะเดียวกัน ขันทีชายแปลกหน้าที่จะต้องมาแต่งงานกลับเธอนั้น กลับตกหลุ่มรักเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอ จนเก่อให้เกิดเรื่องราววุ่น ๆ ของซีรี่ย์จีนเรื่อง Oh My Lord ขันทีที่รัก ผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับหญิงเจ้าคารมณ์อย่าง "ไคจุนไอ" ผู้กำกับและนักเขียนบทหญิงชาวจีนมาก ที่อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์จากการทำงานเบื้อหลังมาก่อน สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง Oh My Lord ขันทีที่รัก เป็นแนว โรแมนติก คอมเมดี้

ขันทีที่รัก Oh My Lord

ที่นำแสดงโดย "หลัวเจิ้ง" นักแสดงชายหนุ่มหน้าตาดีระดับฟ้าประทาน และต้องขอบอกเลยว่าถ้าซีรี่ย์เรื่องไหน มีนักแสดงคนนี้อยู่ในเรื่องจะทำให้ เรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนั้นฟินมากขึ้นไปอีก การันตีได้จากสาว ๆในบ้านเราที่คลั่งไคล้นักแสดงคนนี้เป็นจำนวนมาก มาปะกบคู่กับ นักแสดงสาวสวยที่ชวนให้ผู้ชายต้องหลงไหลไปกับใบหน้าขี้เล่นของเธออย่าง "จี้เหม่ยหาน" ก่อนอื่นก็ต้องขอบอกกันก่อนเลยว่า คู่พระนางของซีรี่ย์จีนเรื่อง Oh My Lord ขันทีที่รัก อย่าง "หลัวเจิ้ง" และ "จี้เหม่ยหาน" เป็นอีกหนึ่งคู่พระนางที่มีเคมีที่เข้ากันมาก ๆอีกคู่ การันตีได้จากผลงานซี่รี่ย์เรื่องก่อนหน้า ที่เขาทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วกับ ซีรี่ย์จีนเรื่อง Make My Heart Smile ยิ้มให้รัก จากหัวใจ

ขันทีที่รัก Oh My Lord

หรือถ้าผู้ชมคนไหนที่ยังไม่ได้ดู ทางเว็บไซต์ 1412hd.com ของเราก็มีให้ชมเหมือนกัน อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ซีรี่ย์จีนอีกหนึ่งเรื่องที่อยากจะแนะนำ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Oh My Lord ขันทีที่รัก ก็เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์จีนอีกหนึ่งเรื่อง ที่มาพร้อมกับการดำเนินเรื่องราวไปในรูปแบบที่เรียบง่าย ตลอดระยะเวลาการดำเนินเรื่องราวของซี่รีย์จีนเรื่อง Oh My Lord ขันทีที่รัก ทั้ง 24 ตอนั้นมั่นใจได้เลยว่า ท่านผู้ชมจะฟินไปกับเรื่องราวความรัก ที่่สุดแสนโรแมนติกของคู่พระนางอย่างแน่นอน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชทซีรี่ย์เรื่อง Oh My Lord ขันทีที่รัก ทั้ง 24 ตอนในเวอร์ชั่น พากย์ไทย ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com