ดูซีรี่ย์ Oh Young Shim (2023) 10 ตอนจบ ซับไทย

เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ “โอยองชิม” และ “วังคยองแท” ที่หวนกลับมาพบกันอีกครั้ง กับการที่ทั้งคู่ได้ลองเรียนรู้รสชาติของชีวิตที่ทั้งหวานอมขมกลืนเมื่อพวกเขาได้ก้าวเข้าสู่วัย 30 ที่พวกเขาได้เติบโตกลายเป็นผู้ใหญ่ที่ทั้งหน้าการงานที่มั่นคงนั่นเอง โดยตัวเนื้อหาของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นำเอาทั้งความสนุกสนานและความอบอุ่นหัวใจที่อ้างอิงมาจากอนิเมชั่นมาผสมผสานเข้าด้วยกันจนกลายเป็นมินิซีรี่ย์ที่มีทั้งกลิ่นอายความหวานที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับรสชาติที่ไม่เหมือนใคร โดยมีทั้งเรื่องราวย้อนยุคและยุคสมัยปัจจุบันที่เอามารวมไว้ในซีรี่ย์ “Oh Young Shim” เรื่องนี้เรื่องเดียว

โครงเรื่อง

Oh Young Shim (2023) ซีรี่ย์เกาหลีที่้ดัดแปลงมาจากอนิเมชั่นระดับตำนานชื่อดังของทางเกาหลี ที่เตรียมเปิดฉากมาในรูปแบบซีรี่ย์สู่หน้าจอกันอีกครั้งกับเรื่องล่าสุดที่ออกฉายทางช่องโทรทัศน์ ENA โดยวันนี้เว็บไซต์ของเราก็ไม่พลาดซีรี่ย์ดังเรื่อง “Oh Young Shim” เอามานำเสนอให้กับแฟนได้รับชมความโรแมนติก และคอมเมดี้ ที่จะช่วยให้ทุกคนได้รับรอยยิ้มและเสียงหัวเราะถึงที่บ้านอย่างสะดวกสบายกันเลย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก็จะมีการออกอากาศทั้งหมด 10 ตอน ซึ่งวันที่ 15 พฤษภาคม ที่ใกล้จะถึงนี้ ก็จะมาเสนอให้ชมกันเป็นตอนแรก และอัพเดตต่อไปเรื่อยๆทุกวันจันทร์ และ วันอังคาร จนสิ้นสุดในวันที่ 13 มิถุนายน 2566 ถ้าหากว่าใครชื่นชอบซีรี่ย์แนวสบายๆ ตลกๆ ขอแนะนำซีรี่ย์เรื่องนี้กันเลยรับรองว่าจะยิ้มตามพวกเขาแบบไม่หุบเลยทีเดียว

My Perfect Stranger

สำหรับซีรี่ย์ “Oh Young Shim” เป็นผลงานจากทีมผู้สร้างซีรี่ย์อย่างสองผู้กำกับ “โอฮวันมิน” (ที่เคยฝากผลงานกำกับซีรี่ย์เรื่อง The Road: The Tragedy of One )และ “คิมคยองอึน” ร่วมด้วยนักเขียนบท จอนซอนยอง (กับผลงานการเขียนบทซีรี่ย์เรื่อง A deadbEAT’s Meal) ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะมีแฟนๆให้ความสนใจกันอย่างล้นหลามแน่นอน ทางด้านของนักแสดงนำที่เป็นตัวละครหลักนั่นก็คือ “ซงฮายุน” (รับบทเป็น โอยองชิม) และ “อีทงเฮ” (รับบทเป็น วังคยองแท) ที่งานนี้ได้นักแสดงร่วมสมทบอย่าง “อีมินแจ” และ “จองอูยอน” ที่เข้ามาร่วมเสริมทัพความสนุกให้ซีรี่ย์ดูมีสีสันเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งระดับ หากใครที่ชอบผลงานของผู้กำกับหรือกำลังติดตามนักแสดงเรื่องนี้อยู่บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการรอคอยที่ไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน ติดตามเรื่องราวความรักปนฮาของเรื่องบนเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเรา 15 พฤษภาคม 2566 นี้เป็นต้นไป