ดูซีรี่ย์ Once Upon A Boyhood (2023) EP.1-10 จบ (ซับไทย)

ตัวซีรี่ย์มีการปูฉากหลังด้วยช่วงปลายทศวรรษที่ (1980) ซึ่งจะพาทุกคนไปติดตามเรื่องราวของเหล่านักเรียนวัยรุ่นในโรงเรียนมัธยมการเกษตรที่ตั้งอยู่ในตัวจังหวัดชุงชองของเกาหลีนำโดย “จางบยองแท” (นำแสดงโดย อิมชีวาน) เขาคือเด็กผู้ชายตัวเล็กๆที่มีความอ่อนแอไม่สู้คนอาศัยอยู่ในอนยางซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของจังหวัดและเขาถือว่าเป็นนักเรียนระดับปลายแถวของสังคมโรงเรียนเลยก็ว่าได้ เพราะอย่างนี้เขาจึงต้องย้ายตัวเองไปเรียนที่โรงเรียนมัธยมเกษตรกรรมบูยอซึ่งอยู่ระแวกใหล้เคียงไม่ห่างกันมากนักและนี้คือจุดเริ่มต้นของชีวิตที่เขาต้องเผชิญหน้ากับปัญหาและเหตุการณ์ไม่คาดคิดอยู่บ่อยครั้งจนกลายเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต ที่นั่นเขาต้องเผชิญกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่กลายเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตจากเด็กชายที่อ่อนแอไม่สู้คนแต่กลับกลายเป็นนักเรียนเบอร์ใหญ่ที่มีอิทธิพลจนทุกคนต้องยอมก้มหัวให้กับเขาเพียงแค่ข้ามคืน

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ Once Upon A Boyhood (2023) EP.1-10 จบ (ซับไทย)

ดูซีรี่ย์ Once Upon A Boyhood (2023) EP.1-10 จบ (ซับไทย) 

Once Upon A Boyhood (2023) ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูอีกหนึ่งเรื่องกับแนวระทึกขวัญ ลึกลับ ดราม่า ห่ามฮาเกี่ยวกับเรื่องราวของเหล่าวัยรุ่นที่ทางเว็บไซต์ของเราอยากแนะนำให้กับท่านผู้ชมได้รับชมกันก่อนใครกับเรื่อง  “Once Upon A Boyhood” เป็นซีรี่ย์ใหม่ปี 2023 แกะกล่องที่ออกอากาศทางช่อง Coupang Play ของเกาหลีและยังไม่มีทางค่ายใหนนำมาเผยแผ่อย่างเป็นทางการ โดยจะมีความยาวที่ใช้ในการเดินเรื่องทั้งหมด 10 ตอน ว่าด้วยพล็อตเนื้อหาที่เล่าถึงวัยรุ่น วัยเรียนที่เกิดขึ้นกับนักเรียนชายตัวเล็กๆคนนึงในโรงเรียนมัธยมปลายการเกษตรที่เริ่มด้วยการเป็นคนอ่อนแอไม่สู้คนแต่กลับกลายเป็นนักเรียนเบอร์ใหญ่ที่มีอิทธิพลจนทุกคนต้องยอมก้มหัวให้กับเขาเพียงแค่ข้ามคืน 

ดูซีรี่ย์ Once Upon A Boyhood (2023) EP.1-10 จบ (ซับไทย)

สำหรับซีรี่ย์ผลงานซีรี่ย์น้ำดีเรื่องนี้แต่งบทโดยนักเขียนมือทองอย่าง “คิมแจฮวาน” ผ่านฝีมือการกำกับของ “อีมยองอู” (ที่เคยสร้างผลงานก่อนหน้าในซีรี่ย์ One Ordinary Day) และเรื่องอื่นๆมาแล้วมากมาย และงานนี้ยังได้เหล่านักแสดงดาวรุ่งน่ารักสดใสมากมายนำทัพความสนุกครั้งนี้โดย อิมชีวาน (รับบทเป็น จางบยองแท), อีซอนบิน (รับบทเป็น พัคจียอง),อีชีอู (รับบทเป็น จองคยองแท) และ คังฮเยวอน (รับบทเป็น คังซอนฮวา) มาสวมบทบาทตามคตาแร๊คเตอร์ของตัวละครได้อย่างสมจริงสุดๆ หากใครที่เป็นแฟนคลับคอซีรี่ย์เกาหลีเตรียมตัวพบกับความอลเวงสุดว้าวุ่นที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมปลายเกษตรแห่งนี้ได้เลยบนเว็บไซต์ 1412HD.NET ในรูปแบบของซับไทยในวันที่ 24 พฤศจิกายน เร็วๆนี้เริ่มประเดิมเป็นตอนแรกห้ามพลาดเด็ดขาด