ดูหนัง สเต็ปกล้า ท้าฝัน One And Only (พากย์ไทย)-เต็มเรื่อง

เรื่องราวของชายผู้มีความฝันอย่าง “เฉินซั่ว” ที่เริ่มต้นด้วยการเต้นสตรีทแดนซ์เพื่อเลี้ยงดูตัวเอง และวันนึงก็ได้พบกับ “ติงเหลย” โค๊ชผู้เก่งกล้าและมีความสามารถมากมาชักชวนให้เขาได้เข้าไปร่วมอยู่ในชมรมด้วย หลังจากนั้นชีวิตของทั้งคู่ก็เข้าสู่เส้นทางจุดประกายความฝันด้วยเสียงหัวเราะและความสุขที่แตกต่างกันออกไป “ ในตอนนี้ “เฉินซั่ว”กำลังรวบรวมทีมที่ชื่อว่า “เอ็กซ์คลาเมชั่นพ้อยท์” เพื่อพุ่งทะยานตามความฝันที่ต้องการ แต่เส้นทางแห่งนักสูกลับไม่ได้โรยไปด้วยดอกไม้เมื่อต้องต่อสู้และเผชิญกับความท้าทายคร้้งใหม่อย่างไม่หยุดหย่อนทั้งความรักในการเต้นและความรู้สึกของเพื่อนร่วมทีมที่ต้องประคับครองกันให้ตลอดรอดฝั่ง งานนี้พวกเขาทั้งคู่จะสามารถก้าวเดินไปท้าฝันอันสูงสุดได้สำเร็จดั่งใจหวังได้หรือไม่นั้นไปรับชมกันเลย

โครงเรื่อง

สเต็ปกล้า ท้าฝัน (One And Only)

สเต็ปกล้า ท้าฝัน (One And Only) เป็นภาพยนต์ของจีนปี 2023 ประเภทคอมเมดี้เบาสมอง ที่เล่าเรื่องราวชีวิตของตัวละครหลักออกมาได้อย่างเพลิดเพลินไม่ซีเรียสมากเท่าไหร่นักออกแนวห่ามฮาไปเสียมากกว่า โดยตัวภาพยนต์ได้เข้าฉายในรูปแบบของโรงภาพยนต์ไปเมื่อ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมา สำหรับใครที่พลาดหรือยังไม่ได้รับชมความสนุกของเรื่องนี้วันนี้มาเรานำเสิร์ฟแฟนๆคอหนังกันถึงบ้านแล้ว “สเต็ปกล้า ท้าฝัน” (One And Only) เป็นผลงานการกำกับภาพยนต์ของ “ต้าเผิง” และนำแสดงโดยดาราชายดาวรุ่งอย่างหนุ่ม “หวงป๋อ” และรุ่นเก๋าแห่งวงการภาพยนต์จีนอย่าง “หวังอี้ป๋อ” ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวสุดฮาของสเต็ปกล้าท้าฝันให้ทุกคนได้รับเสียงหัวเราะกันในเรื่องนี

ดูหนัง สเต็ปกล้า ท้าฝัน One And Only (พากย์ไทย)-เต็มเรื่อง

ซึ่งมีพล็อตของเนื้อหาที่กล่าวถึงนักเต้นข้างถนนสุดเก๋าที่ชื่นชอบการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ และอยากจะชักชวนนักเต้นรุ่นใหม่ที่มีความฝันและไฟอันแรงกล้าเข้ามาร่วมทีมกับด้วย อย่างไรก็ตามเส้นทางชีวิตของพวกเขาไม่ได้ง่ายขนาดใหนเมื่อต้องพบเจอกับความท้าทายคร้้งใหม่อย่างไม่หยุดหย่อน พวกเขาจะฝ่าฝันและต่อสูกับอุปสรรคต่างๆนาเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จได้หรือไม่นั้นต้องไปลุ้นกัน และนี้ก็คือเรื่องราวของภาพยนต์จีนที่จะสามารถครองใจแฟนๆและสร้างความประทับใจจนตกหลุมรักพวกเขาได้ไม่ยากเลย พร้อมกันหรือยังไปร่วมจุดไฟแห่งความหวังให้พุ่งทะยานสู่ความสำเร็จ กล้าออกสเต็ปท้าฝันไปพร้อมกันกับพวกเขากันเลยดีกว่าอย่ารอช้า รับชมได้ที่ 1412HD.NET ของเราได้เลย ที่ความยาว 125 นาทีมาพร้อมกับพากย์ไทยที่สนุกสนานแน่นอน