ดูซีรี่ย์ ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาคอดีต One And Only (2021) พากย์ไทย 24 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวความรักที่สามารถพูดออกมาได้ และความรู้สึกของเขาทั้งคู่ ต้องบอกกันผ่านสายตาเพียงเท่านั้น เหรินเจียหลุน "แสดงโดย โจวเซิงเฉิน" แม่ทัพใหญ่ผู้เกรียงไกรผู้ที่มีหน้าที่ปกป้องบ้านเมือง ให้สงบสุขมาอย่างยาวนานเก่งกาจในการสู้รบ แต่กับต้องมาสยบเพราะพบความรักที่ไม่สามารถจับต้องได้ เพราะเขาตกหลุมรัก ชุนสืออี๋ "แสดงโดย ไป๋ลู่" ว่าที่พระชายาที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับองค์รัชทายาท ซึ่งก่อนหน้านี้ "เหรินเจียหลุน" และ "ชุนสืออี๋" เป็นเพียงแค่ ลูกศิษย์ และ อาจารย์ ก่อนวันเวลาจะทำให้เขาทั้งคู่นั้นมีความรู้สึกดี ๆต่อกัน แต่แล้วโชคชะตากลับทำให้เขาทั้งคู่ต้องแยกออกจากกัน อีกหนึ่งเรื่องราวความรัก ที่ถึงแม้ว่าจะได้ได้ครอบครอง แค่มองก็มีความสุข

โครงเรื่อง

ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาคอดีต One And Only

One And Only ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาคอดีต "ถึงแม้ว่าความรักในอดีตจะไม่สมหวัง แต่ครั้งหนึ่งเขาทั้งสองก็เคยรักกันมาก" อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค ที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดังของจีนอย่าง One Life One Incarnation – Beautiful Bones ที่ถูกเขียนขึ้นโดย "Mo Bao Fei Bao" และนวนิยายเรื่องนี้จะถูกแบ่งออกเป็นสองภาค ที่เล่าถึงเรื่องราวใน อดีต และ ปัจจุบัน สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาคอดีต One And Only จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรักในอดีตที่ไม่สมหวังของแม่ทัพผู้เกรียงไกล และ ว่าที่พระชายาของเจ้าเช้าองค์รัชทายาท อีกหนึ่งผลงานการกำกับที่สร้างชื่อเสียงให้กับผู้กำกับอย่าง "Guo Hu" ได้เป็นอย่างมากเพราะการเล่าเรื่องราวของเขาใน ซีรี่ย์จีนเรื่อง One And Only ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาคอดีต

ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาคอดีต One And Only

ที่ดูเหมือนว่าจะมีชั้นเชิงในการเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งยังนำเสนอออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ก่อนที่จะทิ้งท้ายกับคำกล่าวที่ว่า "ความตายไม่ใช่จุดจบของความรัก เพราะทุกอย่างมันพึ่งจะเริ่มต้น" ซีรี่ย์จีนเรื่อง One And Only ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาคอดีต นำแสดงโดย "เหรินเจียหลุน" นักแสดงหนุ่มหน้ามนคนหน้ามึน ที่มีผลงานการแสดงมาแล้วอย่างมากมายครั้งนี้ "เหรินเจียหลุน" ได้มาปะกบคู่กับ "ไป๋ลู่" นักแสดงสาวสวยสายโก๊ะของวงการ ที่มาพร้อมกับฝีมือการแสดงที่มากคุณภาพ สำหรับนักแสดงอย่าง "เหรินเจียหลุน" และ "ไป๋ลู่" เรียกได้ว่าเป็นคู่พระนางที่มีเคมีที่เข้ากันได้ดีมาก ๆส่งผลให้ทุกฉากที่เขาทั้งคู่ได้แสดงร่วมกันนั้น ดูไหลลื่นและเป็นธรรมชาติอย่างผิดหูผิดตา

ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาคอดีต One And Only

ซีรี่ย์จีนเรื่อง One And Only ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาคอดีต ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์จีนอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ได้มีฉากรักโรแมนติกชวนฟิน ของคู่พระนางสักมากเท่าไหร่ เพราะส่วนใหญ่จะแสดงออกมาผ่านสายตาของนักแสดงสะมากกว่า เรียกได้ว่าแค่อารมณ์ของสายตานักแสดงที่ส่งออกมา ทำเอาผู้ชมหลายต่อหลายคนต้องจุกอกกันเลยทีเดียว กับเรื่องราวความรักของทั้งคู่ในครั้งนี้ สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง One And Only ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาคอดีต ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์น้ำดีของจีน ที่มาพร้อมกับเรื่องราวและเนื่อเรื่องที่น่าสนใจ พร้อมกับบอกเล่าเรื่องราวความรักผ่านสายตาจากนักแสดง ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง One And Only ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาคอดีต ทั้ง 24 ตอนเวอร์ชั่น พากย์ไทย ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com