ดูซีรี่ย์ Pandora: Beneath the Paradise (2023) 16 ตอนจบ ซับไทย

เป็นเรื่องราวของ ฮงไทรา "อีจีอา" หญิงสาวผู้ที่สูญเสียความทรงจำ ในขณะเดียวกันสามีของเธอก็กำลังเข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดี ซึ่งสามีของเธอนั้นเป็นคนที่ดูเหมือนว่ารักเธอมาก พร้อมทั้งยังมีลูกสาวที่กำลังน่ารักอีกด้วย แต่ด้วยความทรงจำในอดีตของเธอหายไป จึงไม่แปลกเลยที่เธอจะยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะเรียกความทรงจำเหล่านั้นกลับคืนมา และเมื่อความทรงจำในอดีตของเธอกลับคืนมา เธอจะต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองนั้นขึ้นไปเป็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง เพื่อที่จะปกป้องครอบครัวของตัวเอง และ วางแผนการแก้แค้นกับทุกคนที่เกี่ยวข้อง

โครงเรื่อง

Pandora: Beneath the Paradise "ชีวิตของหญิงสาวที่ต้องการขึ้นไปเป็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง เพื่อฟื้นความทรงจำที่หายไป และรอวันกลับมาแก้แค้น" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีเรื่องหใม่ล่าสุดของ Disney Plus Hotstar ที่จะออกมาในแนว ดราม่า เซอร์ไววัล ระทึกขวัญ กับซีรี่ย์เกาหลีที่มีชื่อว่า Pandora: Beneath the Paradise สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้มีความยาวอยู่ที่ 16 ตอน หลังจากที่ทางเว็บไซต์สตรีมมิ่งอย่าง Disney Plus Hotstar ได้ปล่อยตัวอย่างของซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ออกมา ก็เรียกได้ว่าในตัวอย่างเพียงแค่ไม่กี่นาทีที่ได้ปล่อยออกมานั้น สามารถดึงดูดท่านผู้ชมได้จำนวนไม่น้อยกันเลยทีเดียว

Pandora: Beneath the Paradise

Pandora: Beneath the Paradise เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง "ชเวยองฮุน" ผู้กำกับชื่อดังเจ้าของผลงานการกำกับของซีรี่ย์เรื่อง One The Woman เขียนบทโดย "ฮยอนจีมิน" อีกหนึ่งนักเขียนบทมากประสบการณ์ ที่เคยร่วมเขียนบทให้กับซีรี่ย์เรื่อง Penthouse อำนวยการผลิตโดย "คิมซุนอ๊ก" นำแสดงโดย อีจีอา, อีซังยุน, จางฮีจิน, พัคกีอุง, บงแทกยู ก่อนอื่นก็ต้องขอยอมรับกันตรง ๆเลยว่าซีรี่ย์เรื่อง Pandora: Beneath the Paradise มาพร้อมกับความน่าสนใจเป็นอย่างมากโดยจะเล่าถึงเรื่องราวชีวิตของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ยอมทำทุกอย่างเพียงเพื่ออยากจะปกป้องครอบครัวของตัวเอง เรื่องราวทั้งหมดจะสนุกและเข้มข้นมากแค่ไหน ติดตามรับชมได้พร้อมกันตอนแรก 11 มีนาคม 2566 ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET