ดูซีรี่ย์ Parallel World (2023) ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน (ซับไทย) EP.1-38 จบ

เล่าถึงสาวสวยนามว่า “เย่หลิวซี” ที่มีอาชีพขายแตง และ “เสี่ยวฟ่าน” ไอ้หนุ่มหนังตะลุง คนหนึ่งกำลังไขปริศนาประวัติความเป็นมาจากอดีต ส่วนอีกคนกำลังตามหาศพของแฟนสาวที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์พายุทะเลทรายเข้าถล่มทำให้ร่างของแฟนสาวนั้นหายไปเมื่อ2ปีที่แล้ว ทั้งสองจับมือเพื่อเดินทางไปยังทะเลทรายอีกครั้ง ในแดนไร้คนแห่งนั้นพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ประหลาดหลายอย่างที่นำพาพวกเขาไปยังด่านอวี้เหมินทั้งคู่ต้องต่อสู้กับ องครักษ์อวี่หลิน, นักเล่นแร่แปรธาตุ, ตาแมงป่อง, เพื่อค้นหาความจริงและความเท็จ นอกจากนั้นทั้งคู่ยังค้นพบรักแท้ที่เกิดขึ้นท่ามกลางการผจญภัยในครั้งนี้ด้วย จะสนุก เข้มข้น มากน้อยแค่ใหนเข้าไปรับชมกันได้เลย

โครงเรื่อง

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

Parallel World (ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน) สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนแนวผจญภัย ระทึกขวัญ ขอแนะนำซีรี่ย์เรื่อง “Parallel World” หรือชื่อเป็นภาษาไทยคือ “ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน” กับความยาวของการดำเนินเรื่อง 38 ตอน ที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวของ “เย่หลิว “กุหลาบทะเลทรายและสัตว์แห่งทะเลทรายที่มีความเก่งกาจ ที่จับมือกัยยร่วมไขคดีปริศนาเพื่อหาประสบการณ์ชีวิตไปพร้อมๆกับการค้นหาความจริงในอดีตเพื่อมาเปิดโปงในครั้งนี้ด้วย นำแสดงโดย หนีนี , ไป๋ยวี่ , จินฮั่น , เมิ่งจื่ออี้ , จางอี้ซ่าง , จ้าวต๋า , เซี่ยเมิ่ง , หลี่อวิ๋นรุ่ย , หลูอวี้เสี่ยว พร้อมกับนักแสดงร่วมสมทบคยอื่นๆอีกมากมายที่มาช่วยเสริมทัพความสนุก และเข้มข้นให้แก่เรื่องนี้ 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ซีรี่ย์จีน  “Parallel World” (ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน) เป็นผลงานการเขียนบทและกำกับเองของ “ซู เชาว์ปิน” ซึ่งอ้างอิงเรื่องราวมากจากนวนิยายในชื่อเรื่อง “Xi Exiting Yumen” เขียนขึ้นโดยปลายปากกาของ “Wei Yu” และเรื่องนี้กำลังออนแอร์อยู่บนช่อง WeTV ในตอนนี้ผ่านไปเพียงแค่ 8 ตอนเท่านั้น เรียกได้ว่าเพิ่งเปิดฉากอรกมาก็ทำเอาทุกคนนั้นได้ลุ้นกันแล้ว ใครเป็นสายซีรี่ย์ระทึกขวัญ ผจญภัย ที่ผสมกับความเป็นโรแมนติก แฟนตาซี ไม่ควรพลาดซีรี่ย์สุดปังเรื่องนี้ไปเลย สามารถติดตามการอัพเดตทุกตอน ตลอดทั้งเรื่องผ่านทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ดูซีรี่ย์จีนซับไทยฟรีได้เลย