ซีรีย์ Phantom Pups หมาน้อยแฟนท่อม ซีซั่น 1 (2022) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ วิญญาณสุนัขสามตัวที่ต้องกลายเป็นวิญญาณเร่ร่อน ทั้งสามพยายามที่จะไปผูกมิตรกับผู้คน แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะผู้คนต่างหวาดกลัววิญญาณของสุนัขทั้งสามตัวนี้ จนอยู่มาวันหนึ่งมีครอบครัวเล็ก ๆครอบครัวหนึ่งย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านหลังหนึ่ง ซึ่งชาวบ้านต่างก็เรียกบ้านหลังนี้ว่าบ้านผีสิง ซึ่งครอบครัวนี้ก็ไม่ได้หวาดกลัวแม้แต่นิดเดียว และได้ปรับปรุงซ่อมแซมบ้านหลังนี้ให้น่าอยู่กว่าเดิม จนกระทั่งครอบครัวนี้ได้เจอกับวิญญาณของสุนัขทั้งสาม และพวกเขาก็ไม่ได้หวาดกลัววิญญาณทั้งสามนี้เลย พร้อมยังอาสาที่จะช่วยให้วิญญาณทั้งสามดวงนี้ให้ได้ไปเกิดใหม่

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Phantom Pups หมาน้อยแฟนท่อม ซีซั่น 1

Phantom Pups หมาน้อยแฟนท่อม ซีซั่น 1 สำหรับซีรีย์แนวครอบครัวคอมเมดี้เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของสนัขจรจัดสามตัวอย่าง Booey " Lewey และ Chewy โดยที่ในตอนนี้สุนัขทั้งสามตัวนี้ได้กลายเป็นวิญญาณเร่ร่อน และพยายามที่จะปรากฏตัวให้ผู้คนได้เห็น และดูเหมือนว่าสนุขทั้งสามตัวนี้ กำลังใช้เวลาที่เหลือก่อนที่จะไปเกิดใหม่เที่ยวหลอกหลอนผู้คนในหมู่บ้าน จนกระทั่งวันเวลาผ่านไปเนินนานนับหลายปี และดูเหมือนว่าสุนัขทั้งสามตัวนี้ พยายามที่จะกลับตัวกลับใจไม่เที่ยวออกไปหลอกหลอนผู้คน และพยายามที่จะผูกมิตรกับผู้คนให้มากขึ้น แต่ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่สุนัขทั้งสามตัวคิด

Phantom Pups หมาน้อยแฟนท่อม ซีซั่น 1

เพราะด้วยธรรมชาติของมนุษย์นั้น เรียกได้ว่าเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ที่มักจะกลัวผีหรือวิญญาณ จนกระทั่งการย้ายเข้ามาของครอบครัวเฮเชล ซึ่งเป็นครอบครัวที่รักสุนัขมาก และยังไม่กลัววิญญาณของสุนัขทั้งสามตัวนี้อีกด้วย จึงทำให้ครอบครัวของเฮเชล กับ วิญญาณสุนัขทั้งสามตัวนี้กลายเป็นเพื่อนสนิทกัน และครอบครัวของเฮเชลยังยื่นมือเข้าไปช่วยวิญญาณของสุนัขทั้งสามตัว เพื่อที่จะทำให้สุนัขทั้งสามตัวนี้ไปเกิดใหม่สักที แต่เรื่องราวกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะได้มีหมอผีมือปราบวิญญาณที่ชาวบ้านจ้างให้มากำจัดวิญญาณของสุนัขทั้งสามตัวนี้

Phantom Pups หมาน้อยแฟนท่อม ซีซั่น 1

และเป็นความโชคดีของวิญญาณทั้งสาม เพราะมีครอบครัวของเฮเชลคอยปกป้อง สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ที่เล่าเรื่องราวถึงผีและวิญญาณ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ท่านผู้ชมนั้นตื่นกลัวแต่อย่างใด เพราะเป็นวิญญาณของสุนัขที่น่ารักมุ้งมิ้ง สำหรับซีรีย์เรื่อง Phantom Pups หมาน้อยแฟนท่อม ซีซั่น 1 ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 30 กันยายน 2022 มีทั้งหมด 10 ตอน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ชองเรา และยังมีซีรีย์เรื่องอื่นอีกมากมาย ที่ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้รวบรวมเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อที่จะมอบความสุขให้กับท่านผู้ชม 1412hd.com