ซีรี่ย์ไทย Pit Babe The Series (2023) พิษเบ๊บ เดอะ ซีรีส์ EP.1-13 (จบ)

เรื่องราวของวัยรุ่นราชานักแข่งที่มีประสาทสัมผัสพิเศษ อย่าง “เบ๊บ” ที่พบกับหนุ่มใสซื่ออย่าง “ชาร์ลี” เพราะชาลีชื่นชอบฝีมือการแข่งรถและอยากเป็นนักแข่งที่เก่งเหมือนกับ “เบ๊บ” จึงตัดสินใจรวบรวมความกล้าทั้งหมดมาขอเข้าร่วมทีมโดยไม่มีรถเป็นของตัวเอง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อเบ๊บยื่นข้อเสนอแลกเปลี่ยนที่คาดไม่ถึงเพื่อตัณหาของตัวเอง และความสนุกเพียงชั่วคราวของเขากลับทำให้ทุกอย่างพลิกผันจากคนไม่รู้จัก กลายมาเป็นความรักอย่างรวกเร็ว เด็กหนุ่มฮอตเนิร์ดใสซื่อมาขอเข้าทีมนักแข่ง ด้วยข้อแลกเปลี่ยนที่ราชานักแข่งรถตั้งขึ้น เพื่อสนองตัณหาของตนเองแต่ความสนุกเพียงชั่วคราวของเขากลับทำให้ทุกอย่างพลิกผัน ได้เปลี่ยนเป็นความรักในเวลารวดเร็ว จนวันหนึ่งที่เบ๊บได้รู้ความจริงว่าชาร์ลีเป็นคนที่พ่อของเขานั้นส่งตัวมาเพื่อธุรกิจสีเทาบางอย่างเพียงเท่านั้น จากความรักสุดเร่าร้อนกลายเป็นความเกลียดชังที่ต้องมาพิสูจน์หัวใจของทั้งคู่ว่าพวกเขายังต้องการกันอยู่ใหม่นี้คือเรื่องราวที่ชวนน่าติดตามของเรื่องนี้ห้ามพลาด

โครงเรื่อง

Pit Babe The Series (พิษเบ๊บ เดอะ ซีรีส์)ป็นซีรี่ย์วายไทยสไตล์ 18+ แนวโรแมนติก ดราม่า วัยรุ่นมิตรภาพ และแฟนตาซี ที่เตรียมมาโชว์เคมีสุดร้อนแรงสนั่นบนช่อง iQIYI แน่นอนในวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ใกล้จะถึงนี้หลังจากที่แฟนๆคอซีรี่ย์ไทยรอคอยกันมาอย่างยาวนาน และไม่มีเพียงแค่เหล่าแฟนคลับที่ฮือฮาตื่นเต้นที่จะได้รับชมเรื่องราวความสนุกของซีรี่ย์สุดฮอตเรื่องนี้เท่านั้นหนุ่มหล่อทั้ง 12 คนก็รอคอยการเปิดฉากแรกของซีรี่ย์อย่างใจจดใจจ่อเช่นเดียวกัน นำแสดงโดย นเรศ พร้อมเผ่าพันธุ์, กฤติน กิติจารุวรรณกุล, ศุภณัฐ เลาหะพานิช, รับบทนำของเรื่อง 

ซีรี่ย์ไทย Pit Babe The Series (2023) พิษเบ๊บ เดอะ ซีรีส์ EP.1-13 (จบ)

พร้อมด้วย โอบนิธิ ลีลาเวทบุตร, อรรถินทร์ ธานินทร์ภาณุวิวัฒน์, อัสรี วัฒนยกุล, เหมวิช ขวัญอำไพพันธุ์,  พล ธนพล เอี่ยมคำชัย, ปัณฑัช กันคำ, ภัทรพล วัลลภสิริ, ศุภกร สาคร, เกียรติศักดิ์ วัฒนวิทย์สกุล, และ ฤทธิ์ ไวไชรนัย มาร่วมแสดงในซีรี่ย์วายแนวโรแมนติก แฟนตาซีเรื่องนี้ได้อย่างสนุกสนานและเข้มข้น ในส่วนเนื้อหาจะพาแฟนๆไปติดตามเรื่องราวของ “เบ๊บ” นักแข่งรถมือวางอันดับ 1ของทีมและเขายังเป็นไอดอลของ “ชาร์ลี” 

ซีรี่ย์ไทย Pit Babe The Series (2023) พิษเบ๊บ เดอะ ซีรีส์ EP.1-13 (จบ)

แต่ด้วยชาลีอยากเป็นสุดยอกนักแข่งรถที่เก่งอย่างเบ๊บแต่กลับไม่มีรถเพื่อฝึกหัดจึงตัดสินใจรวบรวมความกล้าทั้งหมดเข้าไปหาเบ๊บเพื่อให้อยากเป็นเหมือนเบ๊บ แต่ไม่มีรถแข่งเป็นของตัวเอง เขาจึงรวบรวมความกล้าและเข้าไปหาเบ๊บเพื่อให้ตัวเองได้ใกล้ชิดและคุ้นเคยกับเขามากที่สุดเรื่องราวของพวกเขาเริ่มต้นจากการไม่รู้จักกัน รักกัน และเกลียดกันซึ่งจะลงเอยอย่างไรนั้นไปร่วมพิสูจน์และลุ้นในซีรี่ย์ชายรักชายเรื่องนี้ตลอดทั้ง 13 ตอนได้เลยทาง 1412HD.NET