ดูซีรี่ย์ Please Be My Family ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน (2023) พากย์ไทย EP.1-30 จบ

เล่าเรื่องราวความรักระหว่าง “ฉีซือเล่อ” ที่ต้องการเข้าร่วมโครงการของบริษัทเม่าหลิน เพื่ออยากรักษาลูกสาวของเธอจากอาการป่วย เธอพยายามพูดเพื่ออธิบายและโน้มน้าวให้ “ซ่งเฮ่าอวี่” ชายหนุ่มประธานบริษัทได้เข้าใจแต่เขาก็ไม่ยอมใจอ่อนให้กับเธอเลย จนกระทั่งที่เขาได้เห็นเข็มกลัดของ “ฉีซือเล่อ” ก็ทำให้เขาแปลกใจไม่หายว่าทำไมเข็มกลัดนั้นถึงมีความคล้ายกับของลูกชายเขาเป็นอย่างมาก “ซ่งเฮ่าอวี่” ตามสืบเพื่อหาความจริงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเด็กทั้งสองคน โดยการเข้ามาพัวพันในชีวิตของ “ฉีซือเล่อ” และลูกสาวของเธอจนทำให้สองครอบครัวเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น และนี้ก็คือจุดเริ่มต้นของความรักที่กำลังจะเกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งคู่ แถม “ซ่งเฮ่าอวี่” ยังขอ “ฉีซือเล่อ”แต่งงานอีกด้วย งานนี้ความรักของพวกเขาจะลงเอยยังไงต้องไปติดตาม

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์จีน Please Be My Family ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน (2023) อีกหนึ่งซีรี่ย์น่ารักๆ แนวโรแมนติก คอมเมดี้ อบอุ่นหัวใจ ที่ชวนให้ทุกคนยิ้มตามไปกับเรื่องราวของสองครอบครัวที่บังเอิญมาพบรักกัน แถมยังมีความน่ารักน่าเอ็นดูของหนูน้อยชายหญิงในวัย 5 ขวบ ที่เข้ามาทำให้โลกของพระเอกและนางเอกของเราสดใสอีกด้วย ซึ่งเด็กทั้งสองคนนี้จะมีความสัมพันธ์กันมาอย่างไรนั้น แฟนๆต้องเข้าไปลุ้นและติดตามพวกเขาด้วยตัวเอง สำหรับซีรี่ย์ “Please Be My Family” หรือไทยว่า “ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน” เป็นซีรี่ย์น้ำดีของทางช่อง TrueID ที่จะเข้ามาทำให้ทุกคนนั้นฟินซ์ไปกับคู่พระเอก-นางเอกอย่าง “เซี่ยปินปิน” และ “เจิ้งชิวหง” พร้อมหนูน้อยแสนน่ารักอีกสองคนที่จะมามอบความสดใสให้ทุกคนได้ตกหลุมรัก

รูมเมตฉันคือคุณชายจิ้งจอก พากย์ไทย

และอีกหนึ่งคู่รองที่เข้ามาทำให้ทุกคนนั้นได้รับความสุขไม่แพ้กันเลยก็คือ “จูหยวนปิง” และ “เฉิงฮุ่ยซือ” นั่นเอง งานนี้บอกเลยว่าทุกคนจะได้สัมผัสกับฟิวส์ครอบครัวแบบเล็กๆแต่แสนอบอุ่นที่มาพร้อมกับเนื้อหาที่แสนสนุกเพลิดเพลินแบบหลากหลายมุมมองไม่ว่าจะเป็น ทั้งความน่าลุ้นตาม และปมที่น่าค้นหา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของซีรี่ย์ที่เล่าออกมาได้อย่างน่าติดตามมากเลยทีเดียว สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวฟีลกู๊ด ฮีลใจเช่นนี้กันอยู่บอกเลยว่าห้ามพลาดเรื่องนี้ไปเด็ดขาด ซึ่งทางเว็บไซต์ของเราก็จะนำมาออนแอร์ฉายให้ท่านผู้ชมได้รับชมพร้อมกันบนแพลตฟอร์ม 1412HD.NET ของเราในวันที่ 9 มิถุนายน 2566 นี้เสนอให้ชมเป็นตอนแรก เตรียมตัวยิ้มรับความสุขที่แสนชื่นฉ่ำหัวใจของซีรี่ย์เรื่องนี้กันได้เลย