ดูซีรี่ย์ สะดุดรักมิสเตอร์หลิง (พากย์ไทย) Please Feel At Ease Mr.Ling (2021) EP.1-24 จบแล้ว

“กู้อันซิน” หญิงสาวหน้าตาน่ารัก สดใส ต้องกลายมาเป็นคุณหนูตกอับจนต้องมาทำงานเป็นพนักส่งของ ซึ่งได้บังเอิญเจอกับทายาทหนุ่มหล่อที่ร่ำรวยของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง “หลิงเยว่” จากเหตุการณ์ที่เธอนั้นได้ขับจักรยานชนเขาท่ามกลางสายฝนในวันนั้น และได้เห็นว่าเขากำลังบาดเจ็บอย่างหนักเธอเลยต้องพาเขาไปรักษาที่โรงพยาบาล หลังจากนั้น “หลิงเยว่” ก็กลายเป็นคนความจำเสื่อมจำไม่ได้ว่าตัวเองเป็นใคร มาจากใหน เธอจำใจต้องพาเขากลับไปพักรักษาที่บ้านของเธอก่อนพร้อมกับดูแลรับผิดชอบจนกว่าอาการจะหายเป็นปกติ เมื่อทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันทุกวันความรู้สึกจึงแปรเปลี่ยนกลายเป็นความรักที่กำลังก่อตัวขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง

โครงเรื่อง

สะดุดรักมิสเตอร์หลิง (พากย์ไทย) Please Feel At Ease Mr.Ling เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนยอดนิยมซึ่งอดไม่ไหวที่จะหยิบยกมานำเสนอให้กับแฟนๆได้รับชมความสนุกสนาน สุดโรแมนซ์ของเรื่องนี้ให้ได้ โดยพล็อตของเนื้อหาจะเป็นแนวโรแมนติก ฮาๆ ซึ่งได้เจ้าแม่แห่งวงการคอมเมดี้อย่างนางเอกสาวสวย น่ารักสดใส "จ้าวลู่ซือ" (รับบทเป็น กู้อันซิน) โคจรมาพบกับพระเอกหนุ่มสุดฮอตมาแรงอย่าง "หลิวเท่อ" (รับบทเป็น หลิงเยว่) งานนี้ใครเป็นแฟนคลับของคู่นี้เตรียมกรี๊ด ฟินซ์จิกหมอน และอมยิ้มเขินไปตามๆกันได้เลย 

The Heart (2023)

สำหรับพากย์ไทยของซีรี่ย์ “สะดุดรักมิสเตอร์หลิง” (Please Feel At Ease Mr.Ling ) เป็นซีรี่ย์สุดปังที่ออนแอร์ทางเว็บไซต์ของ TrueID ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับชื่อดังอย่าง “จงชิง” โดยมีการเล่าเนื้อหาด้วยความยาวจำนวน 24 ตอน บอกเลยว่าดูได้แบบเพลิดเพลิน ไม่น่าเบื่อ แถมยังอินไปกับทุกบทบาทของคู่พระนางเคมีดีคู่นี้แน่นอน สำหรับเนื้อหาของซีรี่ย์เป็นการเล่าถึงเรื่องราวความรักของหญิงสาวน่ารักสดใสซึ่งเป็นพนักงานส่งของกับชายหนุ่มสุดหล่อ ฐานะร่ำรวย ทายาทคนเดียวของบริษัทยักษ์ใหญ่ 

The Heart (2023)

ทั้งคู่บังเอิญมาพบกันเพราะอุบัติเหตุจนพระเอกเกิดสูญเสียความทรงจำไปส่วนนางเอกนั้นคิดว่าตัวเองเป็นคนทำให้พระเอกเป็นแบบนี้จึงต้องดูแลและรับผิดชอบจนกว่าเขาจะดีขึ้น ในตอนแรกทั้งคู่ไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่ ทะเลาะจิกกัดกันแทบทุกวัน แต่พอเวลาผ่านไปทุกอย่างเริ่มลงตัวในที่สุดทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกัน แต่ทว่าความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้รับชมกันต่อทุกตอนได้ทางเว็บไซต์ของเราได้เลยตอนนี้ที่ 1412HD.NET รับประกันว่างานนี้ท่านผู้ชมจะได้รับรอยยิ้มและความสุขจากซีรี่ย์เรื่องนี้อย่างประทับใจและคุ้มค่าแน่นอน