ซีรี่ย์จีน Princess Adventures เล่ห์รักวังต้องห้าม เจ้าหญิงผจญภัย (2019) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราววุ่น ๆของ "องค์หญิงเจาหัว" นั้นไม่เหมือนองค์หญิงอื่นๆทั่วไป เพราะนิสัยหัวดื้อ แต่อย่างไรนั้น "องค์ชายเฉาหยง" อยากจะเอาชนะใจของเธอและร่วมมือกันกับองครักษ์ของตระกูลแม่ทัพคนสำคัญในราชสำนัก "ฝูคังอัน" แต่หารู่ไม่ว่าเธอนั้นยังมีคู่แข่งอีกคนอย่าง "องค์หญิงซื่อหวาน" ที่มีใบหน้าที่งดงาม ไม่ต่างจาก "องค์หญิงเจาหัว" โดยศึกรักในครั้งนี้จะสามารถเอาชนะใจ "องค์หญิงเจาหัว" ที่มีความแข็งแกร่งและเฉลียวฉลาดไม่เเพ้ชายใด สามารถรับชมได้แล้วในวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเรา

โครงเรื่อง

Princess Adventures เล่ห์รักวังต้องห้าม เจ้าหญิงผจญภัย

Princess Adventures เล่ห์รักวังต้องห้าม เจ้าหญิงผจญภัย โดยเรื่องราวในฉบับนี้เป็นภาคแยกกับ ซีรี่ย์ " Story of Yanxi Palace" ของปี2018 ที่มีกระแสโด่งดังและทำเรตติ้งดีมากและยังติดเทรนอันดับที่1ของโลกของปี2018 เป็นผลงานของ "Yu Zheng" เขียนขึ้นโดย " Zhou Mo" และนักแสดงนำหลักของเรื่อง แสดงโดย หวังเหอหรุ่น , หวังอีฉี , หวังอู่เว่ย , ฉู่เซี่ยวโหน่ว , อู๋จิ่นเหยียน และ นีหยวน เป็นซีรี่ย์แนวประเภท แนวดราม่าอิงประวัติศาสตร์ ที่เกิดขึ้นในวังเหยียนสี่ในสมัยราชวงศ์ชิง และแก่งแย่งชิงดีของนางสนมที่คอยอิจฉากันเป็นรุ่นสู่รุ่น และตอนนี้เป็นยุคของจักพรรดิเฉียนหลง โดยนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง "อู๋จิ่นเหยียน" รับบทบาท "เว่ยอิงลั่ว " หญิงสาวที่มีความฉลาดไหวพริบดี แต่เธอนนั้นเป็นคนธรรมดาทั่วไป

Princess Adventures เล่ห์รักวังต้องห้าม เจ้าหญิงผจญภัย

ซึ่งความร้ายกาจ และ เด็ดเดี่ยวของเธอและ "เว่ยอิงลั่ว " ได้ไต่เต้าจากกำนันมาเป็นพระมเหสี "เว่ยอิงลั่ว " ยังสามารถเอาหัวใจไปครองต่อเธอได้รับการยกย่องของฮ่องเต้ ส่วนที่ภาคแยกที่เราได้กล่าวเอาไว้ ได้ทำมาเป็นมินิซีรี่ย์ทั้งหมด 6 ตอน และในฉบับล่าสุดลูกของ " พระมเหสีอิงลั่ว" ได้กลายมาเป็นลูกไม้ตกไม่ไกลต้น หรือเรียกเธอว่า "องค์หญิงเอาแต่ใจ" เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประวัติศาตร์ของจีนศรตวรรษที่17 ในราชวงศ์ชิง ของจักรพรรดิเฉียนหลงฮ่องเต้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงนั้น ต่อมานางสนมในวังต้องแย่งชิงศึกรัก และ อำนาจในวังหลัง จนกระทั้ง “เว่ยอิงลั่ว”สามารถครองหัวใจฮ่องเต้ "เฉียนหลง"ได้ ด้วยความเก่งและความฉลาดของเธอจนได้ไต่เต้ามาเป็น พระมเหสี “เว่ยอิงลั่ว”และเธอก็ได้ชื่อใหม่ว่า "พระมเหสีลิ่งเฟย"

Princess Adventures เล่ห์รักวังต้องห้าม เจ้าหญิงผจญภัย

ชาวฮ่องเต้ต่างก็พอใจในตัวเธออย่างมาก และ "พระมเหสีลิ่งเฟย" ก็ได้กำเนิดโอรส และ ธิดาหลายองค์ หลังจากนั้นนั้น องค์หญิงที่เจ็ด มีนามว่า "องค์หญิงเจาหัว" ซึ่งเธอถูกเลี้ยงมาอย่างตามใจ โดย "ไทเฮา" ซึ่งเขานั้นได้ตามใจ "องค์หญิงเจาหัว" จนเธอนั้นมีนิสัยที่ดื้อรั้น จนกลายมาเป็น "องค์หญิงเอาแต่ใจ" และบุคลิคของเธอนั้นตรงกันข้ามกับมารดาของแทบทุกอย่าง ต่อมา "องค์หญิงเจาหัว" ได้โตขึ้นมากและถึงเวลาที่เธอต้องแต่งงานกับ "องค์ชายเฉาหยง" เป็นเจ้าชายจากเมืองมองโกลที่มีอีกชื่อหนึ่งว่า "ล่าหวังตัวเอ่อร์จี้" แต่จู่ๆ "องค์หญิงเจาหัว" กลับปฎิเสธพิธีสมรสในครั้งนี้ ด้วยบุคลิกและนิสัยของ