ดูซีรีย์ สัญญารักฉบับซินเดอเรลล่า Promise Cinderella (2021) 10 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ ฮายาเมะ ได้เจอกับเพื่อนนักเรียนมัธยมปลาย คาตาโอกะ อิซเซย์ เด็กหนุ่มที่ร่ำรวย แต่ชอบแกล้งคนอื่นและปากร้าย โดยมีเหตุการณ์ในอดีต ฮายาเมะ เคยใช้เพื่อนมัส่งสอน อิซเซย์ และเพื่อน ๆ จนเจ็บตัว และการมาเจอกันในครั้งนี้เขาได้ยื่นขอเสนอให้เธอมาเป็นเกมเป็นเพื่อน ถ้าตกลงก็จะได้เงินด้วย แต่การตกลงของเธอทำให้เจอกับอดีตรักแรก เซย์โกะ คาตาโอกะ ผู้เป็นพี่ชายของอิซเซย์นั่นเอง งานนี้จะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามกันแล้วเชียว

โครงเรื่อง

สัญญารักฉบับซินเดอเรลล่า Promise Cinderella

Promise Cinderella สัญญารักฉบับซินเดอเรลล่า เป็นซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะในชื่อเดียวกัน โดยผู้เขียน “อาจารย์ โอเรโกะ ทาจิบานะ” รักวุ่น ๆ ใส ๆ เป็นพล็อตเรื่องที่ดูมีความน่าสนใจ โดดเด่น การดำเนินเรื่องรวดเร็ว เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อนมากเกินไป ด้านการตัดต่อ แสง สี เสียงทำออกมาได้ดีเข้าถึงแต่ละซีน ด้านนักแสดงนั้นแต่ละคนก็เล่นกันได้จริงจังมาก สร้างความรู้สึกร่วมได้อย่างดี ยิ่งถ้าใครชื่นชอบผลงานของผู้กำกับ Shosuke Murakami, Shinichi Kitabo, Junichi Tsuzuki ด้วยแล้วบอกเลยว่าไม่ธรรมดา

สัญญารักฉบับซินเดอเรลล่า Promise Cinderella

จะได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลิน ห้ามพลาดซีรีส์ญี่ปุ่นดี ๆ แบบนี้ไปได้เลย สำหรับซีรีส์เรื่อง “Promise Cinderella สัญญารักฉบับซินเดอเรลล่า (2021) พากย์ไทย EP1-EP10” เป็นเรื่องราวของ “คัตสึรากิ ฮายาเมะ” ที่เธอเป็นแม่บ้านสาววัย 30 ปีที่จับได้ว่าสามีนอกใจและต้องการทำเรื่องขอหย่า โดยที่ “ฮายาเบะ” ขนเสื้อผ้าเก็บใส่กระเป๋าเดินทาง และออกจากบ้านในคืนเดียวกัน แต่เจ้ากรรมก็ดันมาเจอเคราะห์โดนขโมยกระเป๋าที่ทำให้ไม่เหลือเงินเลยแม้แต่เยนเดียว ต้องอาศับตามส่วนสาธารณะและคอยหางานอยู่เรื่อยเปื่อย