ดูหนัง Qorin Netflix (2022) เต็มเรื่อง

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ "Qorin" ที่เราได้มานำเสนอนั้นเป็นเพียงเรื่องราวส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้เพียงเท่านั้นเปิดประเด็นมาที่นักเรียนหญิงคนหนึ่ง และ อาจารร์ของเธอที่ได้รับคำสั่งจากอาจารย์หญิงคนนี้มาโดยตลอดจนกระทั้ง นักเรียนหญิงคนนี้ถูกให้เธอนั้นไปชวนเหล่าเพื่อนๆที่เธอนั้นรู้จักมาทำพิธีกรรมบางอย่างจนกระทั่งพวกเธอนั้นได้ทำตามคำสั่งของอาจารย์คนนี้จนเสร็จพิธีกรรมหลังจากนั้นร่างกายของเด็กถุกครอบงำโดยเหล่าวิญญาณของมารชั่วร้ายที่อยู่ในพิธีนี้โดยเรื่องราวต่างๆนี้จะจบลงอย่างไรนั้นห้ามพลาดไปกับภาพยนตร์ "Qorin"

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Qorin Netflix (2022) วันนี้ทางแพลตฟรอมของเราได้นำเรื่องราวสยองขวัญของชาวอินโดนีเซียที่กำลังเป็นกระเเสในวงการหนังในตอนนี้มานำเสนอสำหรับผู้รับชมทางบ้านที่ชอบภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ลึกลับ ไปกับภาพยนตร์เรื่อง "Qorin" เปิดตัวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทางอินโดนีเซียเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมาและวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำเรื่องราวสุดหวาดกลัวมาสตรีมอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 เมษายน 2566นี้ สำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์ "Qorin" เป็นผลงานการกำกับ และ เขียนบทโดย "Ginanti Rona" ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักของภาพยนตร์ได้แก่ Zulfa Maharani, Omar Daniel, Aghniny Haque และ นักแสดงอีกมากมายที่เข้าร่วมประกบกับทีมนักแสดงหลักของเรื่อง

HUNGER คนหิว เกมกระหาย

โดยภาพยนตร์ ถุกสร้างมาเป็นโปรเจกต์ IDN Pictures ที่สามแล้วซึ่งเนื้อหาได้ให้จุดสนใจมาที่นักเรียนตัวอย่างที่มีชื่อว่า "Zahra" แสดงโดย "Zulfa Maharani" โดยเธอนั้นอยู่หอพักนักเรียนหญิงและถูกรับคำสั่งจาก " Ustaz Jaelani" แสดงโดย "Omar Daniel" มาโดยตลอดเพื่อให้เธอนั้นสอบผ่านไปด้วยดีต่อมา " Ustaz Jaelani" ได้สั่งให้หญิงสาวชักชวนเพื่อนๆของเธอมาทำพิธีกรรมที่เรียกว่า "Qorin " จนกระทั่งพิธีกรรมนี้สำเร็จเหตุการณ์พลังงานบางอย่างก้ได้ติดตามพวกเหล่าเด็กๆมาจนถึงทุกวันนี้ และ เหตุการณ์ประหลาดต่างๆนาๆก็ทำให้พวกเขานั้นหวาดกลัวต่อสิ่งที่เหล่าวิญญาณที่เรียกว่า "มารร้าย qorin"