ดูซีรีย์ สาวแฟนเช่า เขย่าหัวใจ Rental Lovers (2017) 10 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ “ทาคาสุงิ เรมิ” สาวสวยเบอร์ 1 แห่งบริษัทแฟนเช่า และได้ถูกว่าจ้างจากหนุ่มมหาวิทยาลัยชื่อดัง “ยามาดะ โคสุเกะ” ให้มาออกเดทด้วย เพราะโดนเพื่อนรัก “ทาจิบานะ ฮายาโตะ” หนีไปมีแฟน การออกเดทพบว่า “เรมิจัง” เป็นสาวในฝันที่เขาตามหา แต่เมื่อหมดเวลาในการว่าจ้าง “เรมิจัง” กลับเปลี่ยนไปเป็นคนละคน โดยที่เธอเย็นชามาก และไม่แม้แต่จะมีรอยยิ้มให้เขาเลย แถมยังต้องเอาผ้าพันแผลมาพันที่คอไว้ตลอดด้วย แต่ “โคสุเกะ” ก็ยังรักเธอ

โครงเรื่อง

สาวแฟนเช่า เขย่าหัวใจ Rental Lovers

ซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่อง “Rental Lovers สาวแฟนเช่า เขย่าหัวใจ (2017) พากย์ไทย” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นของ “ทาคาสุงิ เรมิ” สาวสวยเบอร์ 1 แห่งบริษัทแฟนเช่า และได้ถูกว่าจ้างจากหนุ่มมหาวิทยาลัยชื่อดัง “ยามาดะ โคสุเกะ” ให้มาออกเดทด้วย เพราะโดนเพื่อนรัก “ทาจิบานะ ฮายาโตะ” หนีไปมีแฟน การออกเดทพบว่า “เรมิจัง” เป็นสาวในฝันที่เขาตามหา แต่เมื่อหมดเวลาในการว่าจ้าง “เรมิจัง” กลับเปลี่ยนไปเป็นคนละคน โดยที่เธอเย็นชามาก และไม่แม้แต่จะมีรอยยิ้มให้เขาเลย แถมยังต้องเอาผ้าพันแผลมา

สาวแฟนเช่า เขย่าหัวใจ Rental Lovers

พันที่คอไว้ตลอดด้วย แต่ “โคสุเกะ” ก็ยังรักเธอ และยอมทำทุกอย่างให้ได้เช่าเธอเป็นแฟนอีกครั้ง สำหรับซีรีส์เรื่อง “Rental Lovers สาวแฟนเช่า เขย่าหัวใจ (2017) พากย์ไทย” นี้ เป็นพล็อตที่ค่อนข้างน่าสนใจ เป็นแนวโนแมนติก คอมเมดี้ที่ชวนให้น่าติดตามมาก ๆ เพราะเราจะได้ร่วมลุ้นเอาใจช่วยไปกับตัวละครให้สมหวัง แต่ก็มีความยากอยู่ไม่น้อย กว่าจะรักกันก็คงต้องพิสูจน์เรื่องต่าง ๆ มากมาย กระนั้นการดำเนินเรื่องผ่านไปรวดเร็วดี ไม่น่าเบื่อ ดูมีอะไรให้ติดตามทุกตอน การตัดต่อสมดุล แสงสีเสียงสดใส มีใส่ดนตรี เพลงประกอบเข้า

สาวแฟนเช่า เขย่าหัวใจ Rental Lovers

ไปเพิ่มอรรถรสมากขึ้นด้านนักแสดงแน่นอนว่าทุก ๆ คนพยายามสื่อสาร แสดงออกมาได้สมจริง พาให้เรารู้สีกเหมือนอยู่ในเหตุการณ์นั้น ๆ ไปด้วย โดยเฉพาะนางเอก อย่าง โกริคิ อายาเมะ ที่ได้รับรางวัล “ใบหน้าแห่งปี” จาก Nikkei Trendy ในปี 2011 ไปครอง ซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากมังงะเป็นผลงานของอาจารย์ “Miyajima Reiji” บอกได้เลยว่าเป็นผลงานที่รอให้คุณได้มาสัมผัสความสนุกสนาน เพลิดเพลินแบบเบาสมองอยู่เลย ใครชื่นชอบซีรีส์ญี่ปุ่นแนวแบบนี้แล้วจะมัวรอช้าอยู่เห็นทีคงไม่ได้แล้วจริง ๆ