ดูซีรี่ย์ Revenant (2023) EP.1-12 ตอนจบ ซับไทย

เป็นการเล่าเรื่องราวความลี้ลับเหนือเกินธรรมชาติที่น่าระทึกขวัญผ่านตัวละครในเรื่องอย่าง “กูซันยอง” หญิงสาวที่ทำงานเป็นพนักงานพาร์ทไทม์และตอนนี้เธอก็กำลังจะเตรียมตัวเพื่อเข้าสอบเป็นข้าราชการ และอาจารย์จากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งอย่าง “ยอมแฮซัง” ที่มีความสามารถในการมองเห็นเหล่าปีศาจและภูตผีต่างๆ รวมไปถึง “อีฮงแซ” หนุ่มเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนและสอบสวนของคดีอาชญากรรมร้ายแรงที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีมด้วยอีกคน พวกเขาทั้งสามคนจะต้องแท็กทีมเพื่อตามสืบสาวราวเรื่องหาความจริงของเบื้องลึกเบื้องหลังการตายของศพที่มีความเชื่อมโยงกับวัตถุศักดิ์สิทธิ์ลึกลับบางอย่างที่ซ่อนอยู่ภายใต้ศพทั้ง 5 รายนี้อย่างปริศนา

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

Revenant (2023) วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีซีรี่ย์เกาหลีแนวลึกลับ-ระทึกขวัญมาเอาใจแฟนๆคอซีรี่ย์กับเรื่อง “Revenant” จากทางค่าย Disney Plus Hotstar ว่าด้วยเรื่องราวที่นำเสนออีกด้านของประตูโลกที่มีอีกหนึ่งใบ และเมื่อทุกคนได้เปิดประตูเข้าไปก็จะพบว่าโลกใบนั้นมีปีศาจมากมายอยู่ในนั้น โดยมีผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกปีศาจสิงห์ร่างกับชายหนุ่มผู้มีจิตสัมผัสและดวงตาที่สามารถมองเห็นปีศาจได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ระทึกขวัญที่จะพาทุกคนไปพบกับความลึกลับในการสำรวจความตายของวัตถุอันศักดิ์สิทธิ์ทั้ง 5 ที่มีความลึกลับๆซ่อนเอาไว้อยู่ 

สำหรับซีรี่ย์ “Revenant” เป็นผลงานของผู้กำกับชื่อดัง “อีจองริม” ที่ได้สร้างผลงานซีรี่ย์เรื่องนี้กับ “คิมอึนฮี” นักเขียนบทฝีมือดี โดยมีพล็อตเนื้อหาที่ใช้ในการดำเนินเรื่องแบบกระชับ รวดเร็วๆ เพียงแค่ 12 ตอนเท่านั้น ทางด้านนักแสดงนำที่เข้ามาถ่ายทอดเรื่องราวได้แก่ คิมแทรี,โอจองเซ, และ ฮงคยอง สามตัวละครหลักที่สำคัญของเรื่องนี้ หากใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์เนื้อหาเช่นนี้กันอยู่ห้ามพลาดการออนแอร์เป็นตอนแรกในวันที่ 23 มิถุนายน 2566 นี้โดยเด็ดขาด อีกไม่นานเกินรอที่ 1412HD.NET