ดูซีรี่ย์ Ripe Town พลิกคดีลับใต้นครา EP.1-12 (2023) ซับไทย

เรื่องราวและเหตุการณ์เกิดขึ้นในรัชสมัยว่านหลี่ปห่งราชวงศ์หมิงเมื่อปี 37 ที่มีการก่อเหตุฆาตรกรรมสุดระทึกขวัญขึ้นอย่างต่อเนื่องนอำเภอกูนู มณฑลเจียงหนานโดยยังไม่มีใครสามารถจับตัวฆาตรกรมาลงโทษได้เลย ซึ่งผู้ตายนั้นไม่ไม่ความเกี่ยวข้องกันและมีความแตกต่างกันออกไป ที่แปลกสุดคือการวางศพของผู้ตายเอาไว้ในท่าที่แปลกประหลาดในแต่ละเหตุการณ์ ทำให้ “Qu Sangen”ตำรวจน้อยพร้อมด้วยคู่หูของเขาต้องเข้าสืบหาความจริงจากศพแรกที่ตายในฐานะเด็กฝึกงานอย่างเข้มข้น ซึ่งนำผู้คนจากทุกสาขาอาชีพไม่ว่าจะเป็น ชาวนา นักธุรกิจ และอื่นๆ ที่อาจจะเป็นชนวนเหตุที่นำไปสู่การไขดคีนี้ก็เป็นได้ แต่เมื่อพวกเขายิ่งสืบลึกดิ่งลงไปเท่าไหร่ความจริงก็ยิ่งปรากฏขึ้นมาพร้อมกับคดีเก่าเมื่อสิบปีก่อน ใครคือฆาตกรและมีเหตุจูงใจอะไรในก่อเหตุครั้งนี้ต้องไปลุ้นกัน

โครงเรื่อง

Ripe Town (2023)ตรียมตัวพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่จากทางช่อง WeTV แนวลึกลับ สืบสวน ดราม่า อิงประวัติศาสตร์ ที่กำลังจะเข้ามาทำให้แฟนๆคอซีรี่ย์จีนได้ตื่นเต้น และลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวอาชญากรรมกันตลอดทั้งเรื่องอีกครั้งจากผลงานการสร้างและกำกับบทเองของ “Wang Zheng” นำแสดงโดย ไป๋อวี่ฟาน, เซี่ยงหานจือ, หลิวอี๋ถง พร้อมด้วยนักแสดงรับเชิญสุดพิเศษที่จะเข้ามาปราฏกตัวในเรื่องอีกด้วย สำหรับตัวเนื้อหาได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรัชสมัยปีที่ 37 ของราชวงศ์หมิง ที่มีเรื่องราวฆาตรกรรมสุดสะเทือนขวัญขึ้นอย่างต่อเนื่องและการตายของแต่ละคนแต่ละศพนั้นลึกลับและแปลกประหลาดแบบสุดๆ 

The Heart (2023)

ทำให้ทั้งตำรวจ พร้อมทีมนักสืบตัวน้อยกับคู่หูต้องเข้ามาสืบสวนเพื่อหาความจริงในคดีสุดแปลกนี้ให้คลี่คลายให้สำเร็จ บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่อง Ripe Town มีทั้งพล็อตเนื้อหาที่น่าติดตาม ตัวละครต่างๆ และฉากที่สร้างออกมาให้มีปมเงื่อนงำที่ชวนให้แฟนๆได้ลุ้นตามแบบใจหายแน่นอน โดยจะมีการดำเนินเรื่องในรูปแบบซับไทยทั้งหมดเพียงแค่ 12 ตอนซึ่งอัดแน่นเนื้อหาแต่ละตอนอย่างเต็มอิ่มกับความยาว 1 ชั่วโมง งานนี้แฟนๆเตรียมตัวๆไปไขปริศนาร่วมกันกับพวกเขาได้เลยที่ 1412HD.NET แล้วพบกัน 13 ตุลาคม 2566 นี้เป็นต้นไป