ดูซีรี่ย์ พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ Rising With the Wind (2023) ซับไทย ตอนที่ 1-40 จบ

ตัวซีรี่ย์ได้เล่าเรื่องราวของ “สวีซือ” หนุ่มหล่อหน้าตาดีนักลงทุนที่มีความสมบูรณ์แบบทุกอย่างจากบริษัทพัฒนาการลงทุน ที่เปลี่ยนจากการทำธุรกิจในฮ่องกงเพื่อกลับมาลงทุนประเทศจีน และทำให้เขาได้รู้จักกับ “เจียงหู” เธอคือลูกสาวคนเดียวของประธานกลุ่มเสื้อผ้างานแบรนด์ดังของระดับประเทศ ซึ่งทั้งสองมีความไม่ลงรอยกันเพราะความคิดและทัศนคติที่แตกต่างของทางธุรกิจ แต่ทว่าจู่ ๆ ธุรกิจของพ่อ “เจียงหู” ก็เกิดล้มละลายแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งทำให้กลายเป็นนางฟ้าที่ตกจากสวรรค์ลงมาสู่จุดต่ำสุดเพียงชั่วข้ามคืน และเมื่อ “สวีซือ” ผู้มีความมุ่งมั่นในอาชีพนี้ก็ต้องการชนะแบรนด์รองเท้าพื้นยาง "เถิงเยว่" ของพ่อ “เจียงหู” ให้ได้ จึงขอเข้ามาเป็นผู้กอบกู้สถานการณ์นี้เอาไว้ ซึ่ง “เจียงหู” ก็ตัดสินรักษาสิ่งที่พ่อของเธอได้สร้างเอาไว้ หลังจากความพลิกผันไปมาในที่สุดพวกเขาก็กลายเป็นคู่สัญญาที่ต้องมาช่วยเหลือและชุปชีวิตให้กับ "เถิงเยว่" ซึ่งจะต้องร่วมมือกันประครองธุรกิจให้ผ่านพ้นไปด้วยกัน ซึ่งนี้ก็คือจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ทั้งคู่ฝ่าฝันปัญหาและอุปสรรคไปด้วยกันจนก่อตัวกลายเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว

โครงเรื่อง

พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ Rising With the Wind (2023) ซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่แนวดราม่าชีวิต และรักโรแมนติก ของทางค่าย iQIYI ซึ่งได้ยกทัพเอาเนื้อหาที่มีทั้งความสนุกของเรื่องราวความรัก และเรื่องของธรุกิจมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งมีทั้งหมด 40 ตอนที่จะสร้างความเพลิดเพลินให้แฟนๆคอซีรี่ย์ได้อย่างจุใจ แค่นั้นยังไม่พอซีรี่ย์เรื่องนี้เรียกได้ว่ายกขบวนนักแสดงชั้นนำของจีนมากมายยกมาไว้ในซีรี่ย์เรื่องนี้เรื่องเดียวเลยก็ว่าได้ ซึ่งหลักของเรื่องเลยก็จะเป็นการนำทีมของกงจวิ้น , จงฉู่ซี , อู๋เซวียนอี๋ , และ เว่ยเจ๋อหมิง งานนี้สวยๆหล่อๆกระชากใจแฟนๆกันทั้งนั้นเลย หากใครที่กำลังจับตามองหรือรอคอยซีรี่ย์ที่สร้างจากฝีมือของผู้กำกับชาวจีนหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง “Zhao Yi Long” กันอยู่ละก็บอกเลยว่าไม่ผิดหวังเพราะนี้คือผลงานชิ้นโบว์แดงที่เขาได้ตั้งใจและทุ่มเทอย่างหนักเพื่อให้ทุกอย่างนั้นออกมาดีไม่ว่าจะเป็นฉาก ภาพ เสียง นักแสดงที่ต้องมีความโดดเด่นทั้งหมด

My Perfect Stranger

ซึ่งน่าจะเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์สุดปังที่จะทำให้เขาได้เกิดในเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ โดยเนื้อและโครงสร้างต่างๆของตัวซีรี่ย์ก็จะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวความรักที่มาพร้อมกับธุรกิจที่พระเอกของเราเป็นนักลงทุนที่มีทั้งความ เก่ง หล่อ เหมาะสมกับนางเอกสาวสวยมากเหลือเกินในส่วนปัญหาและอุปสรรคต่างๆของพวกเขาจะมากน้อยขนาดใหนท่านผู้ชมต้องรอติดตามกันเอง ทางเราขอเสนอเรื่องราวและมุมองของรักอันแสนหวานที่เกิดขึ้นกับทั้งคู่กันก่อน เพื่อความฟินซ์ที่ทุกคนจะต้องหลงรักตัวละครในเรื่องแน่นอน สำหรับการออนแอร์ซีรี่ย์รอสตรีมในวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 นี้เรียบร้อยแล้ว อีกอึดใจเดียวทุกคนก็จะได้ไปสัมผัสกับเรื่องราวความสนุกกันแล้ว ปักหมุดรอชมแบบฟรีไม่มีค่าจ่ายบนเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเรากันเอาไว้เลยรับรองว่าไม่ผิดหวัง