ดูซีรี่ย์จีน ฟาร์มรักนักปลูกผัก (พากย์ไทย) Romance on the Farm (2023) EP.1-26 ตอนจบ

“เหลียนม่านเอ๋อร์” (เถียนซีเวย) เธอเป็นหญิงสาวในยุคปัจจุบันที่ดันข้ามมิติย้อนไปยุคสมัยโบราณซึ่งมีหมู่บ้านชนบทเล็กๆลึกลับแห่งหนุึ่ง ในระหว่างนั้นเธอก็ได้พบกับครอบครัวที่ใช้ชีวิตและความเป็นอยู่แบบยอดเยี่ยม และต่อมาเธอก้ได้พบกับ“เสินนั่ว” (เจิงซุ่นซี) ชายหนุ่มรูปงามผู้มีนิสัยเย่อหยิ่งซึ่งเข้ามาทำให้โลกทั้งใบของเธอนั้นพลิกผันสู่การต่อสู้และเผชิญหน้ากับญาติสนิทมิตรสหาย การทำไร่ ทำสวน ไถนา เลี้ยงสัตว์ และการเกษตรทุกอย่างในหมู่บ้านแห่งนี้ ในช่วงแรกเธอต้องพยายามปรับตัวอย่างหนักเพื่อให้เข้ากับวิถีความเป็นอยู่ของชาวบ้าน แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างก็ค่อยๆลงตัว ทั้งคู่ผ่านควาายากลำบากมาด้วยกันและดูสนิทสนมกันมากขึ้นสุดท้ายความรู้สึกดีก็เริ่มเปลี่ยนแปลงกลายเป็นความรักแสนหวานขึ้นมาแทน

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

ฟาร์มรักนักปลูกผัก (พากย์ไทย) Romance on the Farm (2023) ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าซีรี่ย์จีน “ฟาร์มรักนักปลูกผัก” (Romance on the Farm) กลายเป็นซีรี่ย์ที่ได้รับกระแสนิยมไปแล้วอย่างล้นหลาม ด้วยพล็อตแนวตลกๆเบาๆ ที่ดูแล้วผ่อนคลายซึ่งหลังจากที่ออกกาศซับไทยจบไปเรียบร้อยแล้ว วันนี้ใครที่รอคอยพากย์ไทยของเรื่องนี้อยู่ 28 ตุลาคม นี้เตรียมตัวรับความสนุก เพลิดเพลิน และฟินซ์กันอีกครั้งเอาไว้ได้เลย โดยเนื้อหาของตัวซีรี่ย์จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการทำเกษตรแบบย้อนยุคที่มุ่งเน้นไปที่ตัวของหญิงสาวซึ่งดันบังเอิญย้อนเวลากลับไปในยุคโบราณที่มีหมู่บ้านชนบทเล็กๆแห่งหนึ่งซึ่งมีผู้คนอาศัยอยู่ไม่มาก ในหมู่บ้านสุกลึกลับเธอได้เจอกับชายหนุ่มที่เข้ามาทำให้ชีวิตของเธอนั้นเปลี่ยนไปตลอดกาล ทั้งการใช้ชีวิต ความเป็นอยู่ อาชีพ และอื่นๆอีกมากมายรวมไปถึงความรักที่เกิดขึ้นกับเขาและเธอในครั้งนี้ด้วย 

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

สำหรับ  “ฟาร์มรักนักปลูกผัก” (Romance on the Farm) นำแสดงโดยคู่พระนางสุดปังอย่าง พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “เจิงซุ่นซี” (ผลงานซีรี่ย์เรื่อง “ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน”) และนางเอกสาวสวยจากซีรี่ย์เรื่องดัง "ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น" อย่าง “เถียนซีเว่ย” ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะสุดประทับใจให้กับแฟนๆในเร็วๆนี้แล้ว และนี้ก็คือผลงานของผู้กำกับชื่อดัง “หงหลิง” กับแนวโรแมนติก คอมเมดี้ อิงประวัติศาสตร์ ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีโยปลายปากกาของอาจารย์ “รั่วเหยียน” เรียกว่าเป็นซีรี่ย์ฟอร์มกลางที่ทำออกมาได้ไม่แพ้ซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องดังเลยๆ ใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวนี้สามารถรับชมและติดตามเรื่องราวความรักความสัมพันธ์สุดฟินซ์ของพวกเขาได้บนเว็บไซต์ของเราได้เลยที่ 1412HD.NET อัดแน่นความสนุกตลอดทั้ง 24 ตอนแน่นอนเพราะนี้เป็นซีรี่ย์ที่ทุกคนไม่ควรพลาด