ดูซีรี่ย์ Romantic Sleeping Guide (2023) คู่มือรักฉบับหลับลึก EP.1-24 (ซับไทย)

เรื่องราวของหญิงสาวชื่อว่า “ลู่หร่าน” เธอคือนักศึกษาฝึกงานของบริษัทงานบันเทิงที่มีความฝันอยากจะเป็นนักแสดงชื่อดัง ซึ่งตั้งใจทำตัวให้ไม่ผ่านการคัดเลือกในการประเมินเพื่อจับกลุ่มเดบิวต์ของบริษัท เธอได้ปล่อยฟีโรโมนในตัวแพร่กระจายออกไปโดยไม่ตั้งใจ ทำให้นายจ้างอย่าง “ม่ายเสี่ยวม่าย” ตกอยู่ในภาวะหลับลึกซึ่งช่วยให้บรรเทาอาการนอนไม่หลับของเขาที่เป็นปัญหามายาวนาน งานนี้เขาจึงตัดสินใจให้หญิงสาวอย่าง “ลู่หร่าน” มาอยู่ข้างๆกายเพื่อให้เขาได้หลุดพ้นจากอาการนอนไม่หลับ ความใกล้ชิดของทุกๆวันจึงเริ่มต้นเป็นความรักที่แสนโรแมนซ์ในครั้งนี้

โครงเรื่อง

Romantic Sleeping Guide EP.1-24 (2023) ซับไทย มาอีกแล้วมินิซีรี่ย์จีนที่ตอนนี้ทำเอาแฟนไม่ได้ละสายตากันเลยทีเดียว และวันนี้เราขอแนะนำซีรี่ย์ใหม่แกะกล่องกับเรื่อง “Romantic Sleeping Guide” แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ผลงานชิ้นล่าสุดจากทางช่อง WeTV ที่คอซีรี่ย์จีนนั้นไม่ควรพลาดไปเลย ซึ่งมีการดำเนินเรื่องเพียงแค่ 24 ตอนสั้นๆกับซับไทยแบบกระชับ จบเร็ว เนื้อหาดูไม่ซับซ้อน และน่าเบื่อ ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวนักศึกษาฝึกงานในบริษัทเกี่ยวกับความบันเทิงซึ่งมีความฝันอยากเป็นนักแสดงชื่อดัง 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

แต่ดันปล่อยฟีโรโมนที่มีอยู่ในตัวกระจายออกไปโดยไม่ตั้งใจทำนายจ้างของเธอได้รับผลกระทบนี้จนนอนไม่หลับและทำให้ทุกอย่างพลิกผันไม่เป็นอย่างที่คิดเอาไว้ เรื่องราวความฝันความรักของเธอครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมตอนแรกได้ในวันที่ 25 กันยายน นี้เป็นต้นไป ซีรี่ย์นำแสดงโดยคู่พระนางสุดจิ้นอย่าง “หลี่เพ่ยหยาง” คู่กับ “เยว่อี่” บอกเลยว่างานนี้พวกเขาทั้งคู่จะมาถ่ายทอดความฟินซ์ให้กับแฟนๆจนจิกหมอนนอนเขินแน่นอน ใครชื่นชอบซีรี่ย์เรื่องสั้นเบาสมอง ไม่เครียด ต้องดูเรื่องนี้เลย โดยแฟนๆสามารถติดตามการอัพเดตได้ทุกตอนผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้เลยที่ 1412HD.NET